Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 chòm sao có thời gian down-mood nhanh kỷ lục

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi những lúc buồn mà không hiểu vì sao lại buồn, đặc biệt là các chòm sao sau.

Bỗng một ngày bạn không muốn làm gì cả, đến thở thôi cũng thấy mệt. Bạn cố gắng tìm hiểu vì sao mình lại có những ngày như 'tận thế' thế này. Nếu như bạn nằm trong số 5 cung hoàng đạo dưới đây thì có lẽ bạn sẽ không cần phải tìm hiểu nữa, vì quãng thời gian down mood của bạn sẽ chẳng ở lại với bạn lâu đâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử

Cảm xúc trong một ngày của Song Tử là vô cùng đa dạng, vừa thấy bạn ấy vui vẻ trò chuyện, quay đi quay lại đã thấy bạn ấy lủi thủi một mình góc phòng. Đang định tiến tới để an ủi hỏi thăm thì lại thấy bạn ấy đứng dậy, vui vẻ đi tìm người tám chuyện. Chính Song Tử cũng không thể hiểu nổi chuỗi cảm xúc của mình, vì vậy mà cũng đừng lo lắng quá, vì chuyện buồn của Song Tử chỉ diễn ra chốc lát mà thôi.

Sư Tử

Sư Tử là cung hoàng đạo vượt qua chuyện buồn nhanh nhất vì sự kiêu ngạo và lòng tự trọng không cho phép Sư Tử buồn quá lâu. Thay vì ngồi đó không biết làm gì thì Sư Tử sẽ dành thời gian chăm sóc bản thân để lấy lại phong độ. Nỗi buồn của Sử Tử cũng giống như chính họ, bùng lên nhưng vì không có ai buồn cùng nên thôi. Ngay sau đó, người ta lại thấy một Sư Tử đầy kiêu hãnh giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình

Người ta nói Bảo Bình chẳng bao giờ biết buồn, vì bạn ấy là những người đặc biệt. Thực ra, chẳng có ai trên đời mà không phải nếm trải có những lúc tâm trạng bị rơi rớt. Nhưng cũng chính vì Bảo Bình là người đặc biệt, họ cho rằng quá phí thời gian để hòa mình vào chuyện buồn, thay vào đó, họ sẽ dành thời gian nghiên cứu và giải quyết đống công việc đang dở dang của mình.

Nhân Mã

Nhân Mã coi thời gian down mood giống như quãng thời gian để bản thân trải nghiệm một làn gió mới. Và dĩ nhiên, trải nghiệm nỗi buồn, sự thật vọng sẽ không thích thú gì cả, thế nên Nhân Mã sẽ gạt qua một bên và tranh thủ đi chơi, trò chuyện cùng bạn bè và giữ sức cho những trải nghiệm tiếp theo của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Bạch Dương hầu như không thể ở yên một chỗ, họ tìm mọi cách để khiến mình trở nên bận rộn. Bạch Dương luôn muốn tỏ ra bản thân thật kiên cường, cứng rắn. Trong mọi tình huống, Bạch Dương hoàn toàn không muốn bản thân nhận được sự thương hại từ ai cả. Vì vậy, mà Bạch Dương luôn sẵn sàng gạt đi nỗi buồn của mình một cách nhanh nhất.

>>> XEM THÊM: Lời khuyên giúp 12 cô nàng hoàng đạo 'thả thính ở đâu dính luôn ở đó'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi