Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 chòm sao có tố chất theo gót Ethan Hunt làm điệp viên bất khả chiến bại

Giả sử ngoài đời thật thì các chòm sao nào sẽ có tố chất gần nhất để trở thành một điệp viên xuất thần như vậy?

Quay trở lại với màn ảnh hè năm 2018, Tom Cruise tiếp tục đột phá cùng những pha hành động gay cấn, mạo hiểm nhưng cũng không kém phần éo le, hài hước trong Nhiệm vụ bất khả thi 6. Bạn hẳn đã không thể ngưng trầm trồ và giật mình trong suốt hơn 180 phút của phim.

Giả sử ngoài đời thật thì các chòm sao nào sẽ có tố chất gần nhất để trở thành một điệp viên xuất thần như vậy?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp

Mưu lược, tài trí và có trực giác hơn người, các Bọ Cạp nếu có cơ hội làm điệp viên, hẳn sẽ là mẫu điệp viên vô cùng xuất chúng, có khả năng ẩn mình nằm vùng ở bất kỳ tổ chức nào, dù hiểm nguy đến đâu. Sự cứng đầu cũng là một trong những tố chất đáng nể của cung hoàng đạo này.

Cho dù có bị phát hiện, Bọ Cạp cũng sẽ không bao giờ khai ra các bí mật nằm lòng mình nắm giữ. Kiểm soát tốt tâm lý đối phương cũng là điểm giúp Bọ Cạp nhanh chóng trà trộn vào không gian của đối thủ để đánh úp bất ngờ.

Ma Kết

Nghiêm túc, trung thành và chỉ chú tập vào mục tiêu trước mắt, các Ma Kết thường được liệt vào danh sách các chòm sao có xác suất trở thành sát thủ cao. Tuy nhiên, nếu được đào tạo, huấn luyện và định hướng bài bản, chắc chắn, chòm sao này sẽ trở thành một điệp viên hoàn mỹ và tuyệt đối trung thành.

Các Ma Kết đơn giản chỉ quan tâm tới nhiệm vụ của mình, không thắc mắc nhiều về động cơ sâu xa bên trong của các sếp. Đây là điểm được đánh giá cao nhất của các điệp viên Ma Kết.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư

Các Song Ngư vốn khéo léo, nắm bắt tốt tâm lý của người khác, có khả năng thao túng cảm xúc của mọi người xung quanh. Đây là phong cách đặc trưng của các Song Ngư khi trở thành một điệp viên. Sự mềm mỏng của Song Ngư cũng giúp chòm sao này nhanh chóng chiếm được sự tín nhiệm trong các tổ chức Song Ngư cần trà trộn vào nằm vùng, thám thính.

Lợi dụng được yếu điểm tâm lý của đối phương, biến nó thành con dao hai lưỡi phục vụ cho mục đích của mình, phong cách này giúp Song Ngư trở thành điệp viên giỏi mà không cần dùng tới vũ lực.

Bảo Bình

Bảo Bình thông minh, ưa chuộng công nghệ và luôn có suy nghĩ đi trước thời đại một bước. Đây là những ưu thế vượt trội giúp các Bảo Bình trở thành một điệp viên công nghệ tài ba. Với khả năng suy đoán logic và trí thông minh bẩm sinh, Bảo Bình nhanh chóng nhận diện vấn đề và tìm phương án xử lý độc đáo, khiến đối phương không lường được trước để ứng phó.

Cộng với khả năng hoạt ngôn của mình, Bảo Bình khi trở thành điệp viên sẽ luôn hoàn thành nhiệm vụ mà không ai hiểu tại sao lại thành công.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Tử

Song Tử là chòm sao vô cùng cơ trí, có khả năng ứng biến linh hoạt, có độ thích nghi cao với mọi hoàn cảnh. Dù trong bất kỳ môi trường hay tổ chức nào, Song Tử luôn có thể hòa mình, ẩn mình, đi đường vòng để lấy lòng những nhân vật quan trọng, phục vụ cho mục đích của bản thân. Khả năng ăn nói khéo léo của Song Tử cũng sẽ là lá bài cứu cánh nhiều lần cho chòm sao này trong quá trình hoạt động điệp viên.

>> XEM THÊM: Sự thật phía sau những cảnh hành động đặc sắc của Tom Cruise trong 'Nhiệm vụ bất khả thi'

Giúp Tiin sửa lỗi