Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 chòm sao có xu hướng an phận, đặt mục tiêu cả đời là kết hôn và sinh con

Mỗi người đều có những mục tiêu riêng trong cuộc sống. Hãy xem trong các chòm sao ai là người muốn an phận, lấy việc lập gia đình làm mục tiêu cả đời nhé!

Nhiều người cho rằng sau khi kết hôn và có con thì cuộc sống sẽ không còn được tự do, bản thân phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với gia đình của mình. Nhưng có những người lại chỉ yên tâm xây dựng sự nghiệp khi có hậu phương vững chắc. Gia đình là nơi họ tìm về sau những giờ làm việc mệt nhoài nơi công sở, là nơi đầy ắp tình yêu thương và tiếng cười.

5 chòm sao có xu hướng an phận, đặt mục tiêu cả đời là kết hôn và sinh con 0

Song Ngư

Song Ngư lãng mạn, mơ mộng và sáng tạo. Những câu chuyện, những bộ phim khiến cho Song Ngư luôn ao ước mình có được một gia đình nhỏ hạnh phúc. Đối với Song Ngư, mục tiêu lớn nhất chính là có được một chàng bạch mã tới cầu hôn, tiếp theo là một đám cưới cổ tích và cuối cùng là những đứa trẻ xinh xắn, đáng yêu.

Kim Ngưu

Bản thân Kim Ngưu là những người yêu thích sự yên bình, ổn định. Đối với họ, khoảng thời gian được ở cùng người thân, được vui đùa cùng những đứa trẻ là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Đó cũng là lý do mà Kim Ngưu đặt mục tiêu cho mình là phải kết hôn và sinh con. Kim Ngưu thích nấu ăn, biết món gì ngon và biết thứ gì là tốt nhất cho gia đình của mình.

5 chòm sao có xu hướng an phận, đặt mục tiêu cả đời là kết hôn và sinh con 1

Cự Giải

Cự Giải hay tỏ ra mạnh mẽ để che chở, bao bọc người khác, nhưng thật ra bản thân Cự Giải luôn cần một chỗ dựa. Và Cự Giải lựa chọn chỗ dựa vũng chắc nhất chính là lập gia đình và sinh con. Với Cự Giải, gia đình luôn là số 1. Cự Giải thích được chăm sóc cho mọi người, được lắng nghe mọi người tâm sự. Mọi nỗi buồn hay mệt nhọc của cự Giải sẽ lập tức tiêu tan ngay khi họ về đến nhà, nhìn thấy nửa kia và những đứa nhỏ đang đứng đợi mình.

Thiên Bình

Thiên Bình dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè, họ muốn được yêu thương và không thích cảm giác phải sống một mình. Đó là lý do mà Thiên Bình muốn sớm kết hôn và có con. Một lễ cưới tuyệt vời, một chiếc nhẫn trên tay hay một tuần trăng mật ngọt ngào, tất cả đều khiến Thiên Bình càng có động lực để lập gia đình.

5 chòm sao có xu hướng an phận, đặt mục tiêu cả đời là kết hôn và sinh con 2

Ma Kết

Bản tính truyền thống sẵn có, Ma Kết quan niệm phải thành gia rồi mới lập nghiệp. Ma Kết thích những ngày nghỉ vì khi đó họ được dành trọn vẹn thời gian cho người thân của mình. Mặc dù vậy, Ma Kết không phải cung hoàng đạo dễ dàng trong việc kết hôn, họ thận trọng và chỉ khi tìm được người mà họ tin tưởng thì mới sẵn sàng tiến đến chuyện hôn nhân.

>> Xem thêm: 5 cung hoàng đạo được ngôi sao may mắn 'chiếu mệnh' trong tháng 8

Giúp Tiin sửa lỗi