Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 con giáp nam vừa giỏi kiếm tiền vừa chiều chuộng, cung phụng, thương yêu vợ con hết lòng

Trong 12 con giáp, có 5 con giáp không chỉ kiếm ra tiền, mà còn luôn yêu chiều vợ vô điều kiện, luôn thể hiện tình cảm qua những hành động thực tế.

Tuổi Mão

Theo tử vi học, những người đàn ông tuổi Mão thường là những người đàn ông trầm tính. Tính cách của đàn ông tuổi Mão rất hiền lành, thích im lặng, không thích ồn ào, do đó đôi khi ngay cả khi họ bị tổn thương hoặc chịu thiệt thòi, họ sẽ không tranh cãi.

Những chàng trai sinh ra vào năm Mão cũng rất thông minh và đa tài. Họ cũng là người rất biết quan tâm, chăm sóc một nửa kia của mình. Đàn ông tuổi Mão không những chỉ nghe lời người yêu vô điều kiện mà còn là những người rất chiều vợ sau khi đã kết hôn.

5 con giáp nam vừa giỏi kiếm tiền vừa chiều chuộng, cung phụng, thương yêu vợ con hết lòng 0

Trong cách ứng xử trước mặt bạn bè và người thân, những chàng trai tuổi Mão có thể sẽ tỏ lạnh lùng với người yêu, thậm chí là đôi khi hơi gia trưởng, tuy nhiên khi chỉ còn hai người, tuổi Mão lại hoàn toàn thay đổi.

Thậm chí, họ không ngần ngại bất cứ chuyện gì và sẵn sàng làm công việc từ nấu cơm và rửa bát chỉ để người yêu hoặc vợ của mình không bị mệt mỏi.

Tuổi Thìn

Tính cách của những con Rồng nói chung là khá thận trọng và rất có trách nhiệm. Đặc biệt nếu là nam giới, họ sẽ không bao giờ la hét, hay to tiếng với vợ của mình.

Nam giới tuổi Thìn không giỏi nói những lời ngọt ngào, thậm chí họ thường cảm thấy khá ngại ngùng khi thể hiện cảm xúc thật của mình.

Hơn nữa, nam giới tuổi Thìn cũng không phải là người quá nhạy cảm, không thường nhận ra cảm xúc của nửa kia khi người yêu đang giận dỗi. Đến lúc nhận ra nửa kia của mình đang hờn giận, đàn ông tuổi Thìn đôi khi cũng lóng ngóng không biết làm thế nào để dỗ dành.

5 con giáp nam vừa giỏi kiếm tiền vừa chiều chuộng, cung phụng, thương yêu vợ con hết lòng 1

Do nhận ra những điểm thiếu sót của mình, nên nam giới tuổi Thìn luôn tìm cách thể hiện tình cảm của mình bằng hành động. Bất cứ khi nào họ làm gì cũng nghĩ đến nửa kia, vì người yêu và vợ của mình, đàn ông tuổi Thìn có thể chịu đựng tất cả mọi vất vả, cực nhọc.

Nhờ ý chí phấn đấu không ngừng của mình, rất có thể đàn ông tuổi Thìn sẽ gây dựng được nên nghiệp lớn, khiến cuộc sống của gia đình trở nên sung túc, sung sướng hơn.

Dù rằng họ không có nhiều thời gian ở bên gia đình, thế nhưng đàn ông Tuổi Thìn luôn có thể khiến nửa kia của mình hoàn toàn an tâm, không bao giờ cần lo lắng đến lòng chung thủy của họ.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi học, tính cách của người tuổi Tỵ thường khá trầm tính và không thích ồn ào. Theo quan điểm của người tuổi Tỵ, khi có mâu thuẫn với mọi người, họ sẽ không bao giờ la hét, vì họ luôn cho rằng quát tháo sẽ chỉ luôn làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Những chàng trai tuổi Tỵ thường sở hữu vẻ bề ngoài đẹp trai và ý chí vô cùng mạnh mẽ. Họ có tinh thần trách nhiệm rất cao. Sở hữu những điều này khiến nhiều người lầm tưởng họ là người có thể đưa ra các ý kiến quyết định trong bất kỳ mối quan hệ nào kể cả chuyện tình yêu của họ.

5 con giáp nam vừa giỏi kiếm tiền vừa chiều chuộng, cung phụng, thương yêu vợ con hết lòng 2

Nhưng trên thực tế không phải như vậy. Dù trong công việc họ là người quyết đoán nhưng khi đã về đến nhà thì những chàng trai tuổi Tỵ vẫn sẽ rất chiều vợ, nghe lời người yêu của mình. Vì vậy những cô nàng có một nửa là tuổi Tỵ sẽ rất may mắn.

Tuổi Ngọ

Những chàng trai tuổi Ngọ rất ưa thích tự do, phóng khoáng, kiêu ngạo. Song đó chỉ là vẻ bên ngoài mà họ thể hiện ra với bạn bè, đồng nghiệp, và các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, trong gia đình, những chàng trai tuổi Ngọ luôn luôn tôn trọng quyết định của nửa kia.

Đàn ông tuổi Ngọ là những người điển hình cho mẫu người chiều vợ, nghe lời người yêu. Song để thuần phục được những chú ngựa bất kham, nửa kia của họ phải có một trái tim chân thành và sự kiên trì.

5 con giáp nam vừa giỏi kiếm tiền vừa chiều chuộng, cung phụng, thương yêu vợ con hết lòng 3

Theo tử vi học, tuổi Ngọ năng động, nhiệt tình và cháy hết mình với đam mê, công việc. Họ dường như không bao giờ gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Vì thế, tuổi Ngọ thường có sự nghiệp từ rất sớm nhưng chỉ đến khi lấy vợ, sự nghiệp của họ mới thăng hoa rực rỡ. 

Tuổi Sửu

Trong cuộc sống. sự điềm tĩnh của nam tuổi Sửu thường khiến nửa kia cảm thấy rất yên tâm. Trong hôn nhân, tuổi Sửu xứng đáng là những người trụ cột, luôn lo lắng chu toàn mọi việc từ lớn đến nhỏ, chẳng để nửa kia phải chịu chút thiệt thòi nào.

Tuy nhiên, đàn ông tuổi Sửu không phải là tuýp người lãng mạn, thế nhưng họ lại có trái tim rất ấm áp, biết yêu thương và trân trọng những người thân yêu của mình.

Hơn nữa, nhờ sự cần cù, chăm chỉ, cố gắng vươn lên không ngừng, đàn ông tuổi Sửu rất có khả năng sẽ làm nên nghiệp lớn, từ đó khiến vợ con được hưởng một cuộc sống đầy đủ, sung túc, không phải lo lắng điều gì.

5 con giáp nam vừa giỏi kiếm tiền vừa chiều chuộng, cung phụng, thương yêu vợ con hết lòng 4

Nếu người yêu hay vợ của tuổi Sửu muốn nghe con giáp này nói những lời tình cảm, hay tổ chức những bữa tiệc lãng mạn và bất ngờ thì có lẽ bạn sẽ hơi thất vọng, bởi tuổi Sửu luôn quan niệm đàn ông thì phải nói ít, làm nhiều.

Những lời yêu thương sẽ không thường trực bên miệng của các chàng trai tuổi Sửu, mà họ sẽ tìm mọi cách hiện thực hóa những điều nửa kia mong muốn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Giúp Tiin sửa lỗi