Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo có cơ hội tiêu tiền vô tư không lo nghĩ trong tuần mới (2/9 - 8/9)

tuần mới

Horoscope tuần mới cho biết các cung Hoàng đạo này kiếm ra nhiều tiền nên có thể chi tiêu khá thoải mái...

Sư Tử - 'Thần Tài' theo sát

Có một chùm hành tinh đang ngự trị ở khu vực tiền tài của Sư Tử, đồng nghĩa với việc 'Thần Tài' sẽ theo sát bạn trong bảy ngày tới đây. Bạn sẽ dùng chính năng lực của mình để kiếm ra thật nhiều tiền. Bản thân bạn cũng thực sự nghiêm túc khi xử lý các vấn đề tài chính. Tiền bạc dư dả lại sẵn tính hào phóng nên Sư Tử chi tiêu cũng khá rộng tay. Dù vậy số tiền bạn chi ra giai đoạn này có lẽ chỉ là 'muối bỏ bể' so với số tiền bạc, của cải thu vào.

Xử Nữ - Điểm mạnh giúp 'hái ra tiền'

Cung Hoàng đạo Xử Nữ là tâm điểm trong mọi hoàn cảnh, môi trường. Bạn thực sự tỏa sáng không đối thủ, kéo theo đó là sự thuận lợi về tiền bạc. Dù làm công việc gì thì Xử Nữ cũng có cơ hội 'hái ra tiền' nhờ vào điểm mạnh và những năng lực vượt trội của mình. Túi tiền rủng rỉnh, một số Xử Nữ còn nghĩ đến những chuyến du lịch xa để 'F5' bản thân, nuôi dưỡng những ý tưởng mới. Bạn chi tiền luôn hợp lý nên chắc chắn ý định này cũng sẽ không bị ai ngăn cản.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử - Thu vào không ít

Horoscope tuần mới cho biết Song Tử sẽ được hưởng 'bổng lộc' trực tiếp từ những thành tựu trong công việc, sự nghiệp của mình. Sự nỗ lực của bạn là điều mà bất cứ ai cũng thấy được và đánh giá cao. Một số Song Tử có khả năng sẽ được nhận quyết định tăng lương trong tuần này. Nếu làm kinh doanh, bạn rất chú trọng đổi mới phương pháp tiếp cận và chăm sóc khách hàng khiến tình hình doanh thu ngày một khả quan hơn. 

Thiên Bình - Vô tư tiêu tiền

Công việc và tài chính sẽ xuất hiện những thách thức nhưng Thiên Bình chắc chắn sẽ vượt qua được nhờ tài ứng biến linh hoạt. Nếu làm công việc bán hàng, dự là bạn sẽ thu về kha khá lợi nhuận bởi khả năng ăn nói khéo léo không địch thủ. Một số Thiên Bình còn có thể... trúng thưởng trong tuần này. Nhìn chung đối với bạn đây là một tuần lễ khá may mắn về tài chính. Bạn sẽ không phải chịu bất cứ áp lực nào khi cần chi tiêu. 

Cự Giải - Tài chính 'hửng nắng

Cự Giải tuần này có quý nhân giúp đỡ. Dù trực tiếp hay không thì điều này cũng có lợi cho chuyện tiền bạc của bạn. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội kiếm thêm nhiều tiền nhờ khả năng sáng tạo của mình. Sau một thời gian dài bất ổn và tụt dốc, cuối cùng tuần này lĩnh vực tài chính của Cự Giải cũng 'hửng nắng'. Bạn đã thu thập được nhiều kinh nghiệm sống còn sau những lần thất thu trước nên chọn cho mình cách chi tiêu, đầu tư thận trọng. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi