Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống êm ái đáng ao ước nhất ngày Chủ nhật 9/2

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bạch Dương giỏi nhất là giữ được sự cân bằng ngay cả khi gặp khó khăn...

Nhân Mã - Tràn ngập thuận lợi

Nhân Mã quyết định thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa. Điều đó chẳng có gì sai trái, thậm chí còn xứng đáng sau bao nỗ lực và thành tích bạn đạt được. Dù muốn nghỉ ngơi nhưng hễ có việc gì cấp bách, cung Hoàng đạo này vẫn nhiệt tình 'ra tay' ứng cứu. Bạn mở rộng trái tim và sẵn sàng cho những người thực sự có thiện chí bước chân vào thế giới của mình. Cuộc sống của Nhân Mã tràn ngập tình yêu và sự thuận lợi.

Song Tử - Rất biết lo xa

Nhanh nhẹn và tự tin, cung Hoàng đạo Song Tử còn sẵn sàng đưa ra những ý kiến hữu ích và giải pháp thiết thực. Bạn vì thế nhận được sự ngưỡng mộ của hầu hết mọi người. Nhờ rèn luyện được sự kiên nhẫn mà Song Tử đạt được thành công. Một điều đáng ngưỡng mộ nữa ở cung Hoàng đạo này đó là bạn rất biết lo xa. Không muốn rơi vào 'vòng nguy hiểm' trong tương lai nên Song Tử chi tiêu hết sức thận trọng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Phần thưởng xứng đáng

Sư Tử của ngày hôm nay tràn đầy tham vọng. Bạn muốn tất cả mọi người đều nhìn mình bằng ánh mắt ngưỡng mộ. Cung Hoàng đạo này cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao ngay cả khi hôm nay là Chủ nhật. Nỗ lực của Sư Tử được bù lại bằng phần thưởng xứng đáng. Nếu đang độc thân, đây là ngày bạn có cơ hội gặp được những đối tượng tiềm năng. Hãy chuẩn bị chu đáo cả về trang phục lẫn phong thái trước khi ra đường nhé!

Bạch Dương - Giữ được cân bằng

Bạch Dương cho mọi người thấy bạn không chỉ thẳng thắn, chủ động mà còn cực kỳ sắc sảo. Bạn sẵn sàng nói lên sự thật nếu đó là điều cần làm chứ chẳng úp mở hay bóng gió bao giờ. Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo này giỏi nhất là giữ được sự cân bằng ngay cả khi gặp khó khăn. Hôm nay tài chính của Bạch Dương không biến động. Bạn tin rằng chỉ cần chăm chỉ là sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ma Kết - Thu khoản tiền lớn

Ma Kết nổi tiếng là cung Hoàng đạo có kỷ luật và chăm chỉ. Đầu ngày, bạn tự lập kế hoạch công việc và hoàn thành tuần tự từng bước một. Bạn chắc chắn đạt được thành quả xứng đáng vì những công sức đã bỏ ra. Hầu hết mọi người đều nhìn thấy sự cố gắng không ngừng của Ma Kết. Nhu cầu chi tiêu của cung Hoàng đạo này không nhiều. Bạn thậm chí còn giỏi kinh doanh nên có khả năng thu được một món tiền lớn nếu làm công việc này.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi