Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo 'có phúc' nhất ngày thứ Ba 25/2

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Bọ Cạp đang khởi sắc trở lại...

Kim Ngưu - Một ngày bình yên

Đây sẽ là một ngày tương đối bình lặng với người thuộc cung Kim Ngưu. Công việc không quá bận rộn, các mối quan hệ bình yên, bản thân bạn cũng ưa chuộng sự yên tĩnh. Kim Ngưu và một nửa còn lại liên lạc khá ít nhưng hai bên đều tin tưởng lẫn nhau. Phương diện tài chính của cung Hoàng đạo này được đánh giá tích cực. Bạn sẵn sàng cho người khác mượn tiền chỉ đơn thuần vì muốn giúp đỡ mọi người.

Song Ngư - Ngôi sao ấm áp

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Ngư rất có uy tín và tiếng nói trong tập thể. Hôm nay mọi người sẽ được thấy một Song Ngư 'phiên bản' đầy quyết đoán, có chính kiến, nói năng dõng dạc. Bạn không ngại nêu ý tưởng bởi tất cả những gì bạn làm lúc này đều là vì lợi ích chung. Bạn dành tình cảm tốt đẹp cho mọi người bao nhiêu thì sẽ được nhận lại bấy nhiêu. Có thể nói cung Hoàng đạo này giống như một ngôi sao ấm áp của tập thể.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình - Được ủng hộ hết mình

Bảo Bình của ngày hôm nay chìm đắm trong những thú vui và đam mê của riêng mình. Những chuyện thị phi hay những phiền não không thể khiến bạn mất tập trung dù chỉ một chút. Bạn thậm chí có thể cảm thấy bản thân là người hạnh phúc nhất thế giới khi được làm điều mình thích. Người thân, người yêu và bạn bè đều hết sức ủng hộ Bảo Bình. Đó mới thực sự là điều may mắn nhất ma bạn đang sở hữu.

Bọ Cạp - Tài chính lại khởi sắc

Horoscope ngày mới cho biết tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Bọ Cạp đang khởi sắc trở lại. Bạn được xem như 'đại gia' ở thời điểm hiện tại. Việc chi tiêu không cần tiết chế quá mức giúp tâm trạng Bọ Cạp thoải mái hơn. Có tiền trong tay, bạn cũng tiện chăm sóc gia đình, người yêu nên các mối quan hệ cũng đầm ấm và hài hòa. Ở nơi làm việc, cung Hoàng đạo nay không chỉ dốc hết sức giải quyết nhiệm vụ được giao mà còn hăng hái giúp đỡ người khác.

Xử Nữ - Hiểu mình muốn gì

Sau một thời gian dài băn khoăn, cuối cùng Xử Nữ cũng hiểu được bản thân thật sự muốn gì. Tuy rằng bạn chưa thể thoải mái hay tự tin chạy theo mong muốn cá nhân nhưng như vậy thôi cũng đã là một điều đáng mừng. Công việc trong ngày không quá bận rộn nên Xử Nữ sẽ có nhiều thời gian cho bản thân. Cung Hoàng đạo này biết yêu thương chính mình nên từ bạn tỏa ra sức hút đặc biệt. Ai mà chẳng muốn ở gần một người luôn tỏa ra năng lượng bình an, hạnh phúc phải không nào?

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi