Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo có tiềm năng lập 'chiến công' trong ngày thứ Sáu 27/12

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp có cơ hội tiếp xúc với những người có uy tín và địa vị...

Sư Tử - Biết nắm cơ hội

Tình hình công việc của cung Hoàng đạo Sư Tử khá thuận lợi. Mọi chuyện đều diễn biến đúng như kế hoạch đã đề ra. Bạn cũng biết nắm bắt cơ hội và thể hiện bản thân. Phương diện tình cảm hiện tại khá êm đẹp. Sư Tử dành nhiều thời gian cho người ấy nên đối phương khá hài lòng. Đối với chuyện tiền bạc, Sư Tử mạnh dạn đầu tư nhưng không hề bất cẩn hay thiếu thận trọng. Bạn chi tiêu cũng luôn tìm hiểu kỹ tình hình trước khi rút ví.

Bọ Cạp - Thể hiện tốt bản thân

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp có cơ hội tiếp xúc với những người có uy tín và địa vị trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. May mắn là bạn thể hiện bản thân khá tốt. Vậy xem như Bọ Cạp đã có một khởi đầu hanh thông. Chuyện tình cảm của cung Bọ Cạp khá bình yên. Bạn toàn tâm toàn ý với người ấy. Thế nên dù thỉnh thoảng bạn có đa nghi, ghen tuông chút chút thì vẫn được đối phương yêu chiều hết mực.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư - Đối tác thiện chí

Cung Hoàng đạo Song Ngư trở nên sâu sắc, đa cảm hơn trong mọi chuyện. Với mối quan hệ tình yêu, bạn thể hiện mình là một 'đối tác thiện chí'. Cung Hoàng đạo này sẵn sàng thỏa hiệp để hai bên sớm tìm ra tiếng nói chung. Trong công việc, khi gặp khó khăn, Song Ngư biết chủ động nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Thái độ ham học hỏi và khiêm tốn giúp cung Hoàng đạo này ghi điểm trong mắt mọi người.

Song Tử - Tư duy tiền bạc đáng nể

Song Tử dành thời gian đầu ngày để sắp xếp lại lịch trình làm việc. Bạn chủ trương tập trung chăm sóc bản thân, tận hưởng cuộc sống thay vì cả ngày chỉ biết công việc và điện thoại máy tính giấy tờ. May mắn tài chính đứng về phía bạn, chưa kể tư duy tiền bạc của cung Hoàng đạo này cũng vô cùng đáng nể. Hiện tại thực sự là thời điểm tốt để Song Tử cải thiện nhu nhập, nhanh chóng 'làm giàu'.

Kim Ngưu - Lập nên 'chiến công'

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu không gặp khó khăn trong giao tiếp hay biểu đạt cảm xúc. Nếu độc thân, bạn nên chú ý ngoại hình, trang phục trước khi ra ngoài bởi khả năng chạm trán đối tượng tiềm năng là rất cao. Nếu đã có đôi, bạn và người ấy thật sự tâm đầu ý hợp, lãng mạn ngọt ngào. Sức khỏe tích cực, tinh thần lạc quan giúp bạn tự tin lập nên nhiều 'chiến công' trong công việc và đời sống cá nhân.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi