Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung hoàng đạo cục tính sẵn sàng làm tổn thương người khác

Nóng nảy và khó lòng kiểm soát được bản thân, các cung hoàng đạo sau thường vì không kiềm chế được sự cục cằn của mình mà vô tình hay cố ý gây tổn thương cho người khác.

Sư Tử

Nóng tính và cố chấp là điểm trừ khá lớn ở chòm sao khi bình thường vốn rất thân thiện này. Một khi nổi nóng, bạn sẽ không còn nhận ra hình ảnh một Sư Tử dễ thương, hài hòa, hay giúp đỡ mọi người như ngày thường nữa. Thay vào đó, sẽ là một ngọn lửa bừng bừng khí thế, cháy đều, không có dấu hiệu tắt và sẵn sàng gây bỏng cho bất cứ ai ở gần.

Cả giận mất khôn, Sư Tử vô tình làm mọi người xung quanh bị tổn thương. Còn sau đó lại quá 'sĩ diện' để chịu đi xin lỗi. Những mất mát lúc này đôi khi còn lớn hơn những gì Sư Tử có được nhờ nỗ lực hành hiệp trượng nghĩa trước đây.

5 cung hoàng đạo cục tính sẵn sàng làm tổn thương người khác 0

Bọ Cạp

Mang biểu tượng của một con Bọ Cạp, chuyện các Bọ Cạp đang bức bối, tiện miệng 'cắn' ai đó cũng là điều dễ hiểu. Các Bọ Cạp nổi tiếng vô cớ gây tổn thương cho người đối diện chỉ vì 'tâm trạng không được tốt'.

Dù hiểu được tâm trạng của đối phương đang như thế nào, nhưng sự cục cằn sẵn có khiến các Bọ Cạp khó lòng kiềm chế, kiểm soát được hành động của mình. Mọi hối hận và bù đắp sau đó có lẽ chẳng thể thấm tháp vào đâu với những gì Bọ Cạp đã gây ra.

Bảo Bình

Các Bảo Bình khá vô tâm, vô cảm, nên thường ít để ý tới cảm xúc, cảm giác của người khác. Nghĩ gì nói nấy, đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo, là cách Bảo Bình gây tổn thương sâu sắc tới người đối diện, đặc biệt là những ai nhạy cảm với ngôn từ.

Sự thẳng thắn và cứng đầu của Bảo Bình khiến các chòm sao đôi lúc cảm thấy Bảo Bình dường như chỉ muốn một mình một thế giới, chẳng cần ai vậy. Bảo Bình cũng rất ít rung động trước nước mắt, nên dù có gây ra tổn thương cho ai, dường như cũng chẳng mấy ăn năn.

5 cung hoàng đạo cục tính sẵn sàng làm tổn thương người khác 1

Bạch Dương

Bản tính bốc đồng của Bạch Dương thì ai cũng biết. Những cơn nóng giận đến rồi đi bất chợt, Bạch Dương chẳng thể kiểm soát được điều này. Đây cũng là lý do vì sao Bạch Dương thường xuyên gây tổn thương cho người khác mà không kịp nhận ra trước khi quá muộn.

Ở cạnh một Bạch Dương giống như ở cạnh một quả bom nổ chậm. Bạn chẳng biết khi nào Bạch Dương sẽ nổi nóng, tức giận và gây tổn thương đến mình, mặc cho ngay lúc ấy Bạch Dương có đang thân thiện hiền lành đến thế nào.

Nhân Mã

Các Nhân Mã thực sự rất ít khi nổi nóng hay cố tình gây tổn hại đến ai. Tuy nhiên, cũng giống như các cung Lửa khác, Nhân Mã cũng nóng tính và có những lúc không kiểm soát được tâm trạng của mình, dẫn đến việc làm mọi người xung quanh tổn thương ngoài ý muốn.

Dĩ nhiên ngay sau đó, Nhân Mã với sự may mắn và thông minh vốn có luôn biết cách xoa dịu những nỗi đau mình đã gây ra. Nhưng điều này chẳng thể xóa nhòa đi được việc Nhân Mã đã từng làm tổn thương ai đó.

>> Xem thêm: Đây chính là 4 con giáp nữ có số vượng phu, nếu kết hôn sẽ giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Giúp Tiin sửa lỗi