Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo đạt thành tựu đáng chú ý lại giỏi thu phục nhân tâm trong ngày thứ Bảy 27/6

12 cung hoàng đạo

Mọi chuyện đều trong tầm kiểm soát của cung Hoàng đạo Thiên Bình...

Song Tử - Thu phục nhân tâm

Mối quan hệ giữa Song Tử và những người xung quanh vô cùng hòa hợp. Cung Hoàng đạo này dành thời gian để thấu hiểu những suy nghĩ, cảm nhận của người khác. Nhờ thế bạn rất 'đắc nhân tâm'. Ngày thứ Bảy trao cho cung Hoàng đạo này cơ hội hâm nóng tình cảm nếu đã có người thương, hoặc chinh phục thành công 'crush' cho những ai đang độc thân. Con đường sự nghiệp còn dài nhưng những Song Tử biết mình đang đi đúng hướng.

Thiên Bình - May mắn sự nghiệp

Thiên Bình của ngày hôm nay thích nhất là thử trải nghiệm những điều mới mẻ. Những năng lực tiềm ẩn của bạn dần được khai phá. May mắn cũng đến với cung Hoàng đạo này trên con đường công danh sự nghiệp. Thiên Bình ngày càng tự tin, độc lập. Mọi chuyện đều trong tầm kiểm soát của cung Hoàng đạo này. Giải quyết các vấn đề đều nhanh gọn, êm xuôi nên bạn không phải tốn quá nhiều sức lực.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư - Gặp được quý nhân

Song Ngư dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã giao nhờ tính cách quảng giao, hòa đồng của mình. Cung Hoàng đạo này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn nên cũng nhận lại sự cổ vũ, quan tâm từ người khác. Song Ngư có cơ hội gặp được quý nhân trong hôm nay. Nếu bạn còn mông lung với con đường trước mắt, người này sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi thích hợp. Việc của Song Ngư chỉ là lắng nghe và đón nhận sự trợ giúp mà thôi.

Bạch Dương - Cuộc sống thuận lợi hơn

Bạch Dương rút ra được nhiều bài học ý nghĩa về tình yêu và các mối quan hệ sau rất nhiều lần va vấp, thất bại. Cung Hoàng đạo này học cách chấp nhận và thôi kỳ vọng vào người khác. Thay vào đó, Bạch Dương chỉ đặt niềm tin vào chính mình. Lạ thay là cuộc sống của bạn từ đây lại trở nên thuận lợi, dễ chịu hơn. Bạn không có 'bí thuật' nào ngoài việc thay đổi thái độ sống trở nên tích cực.

Kim Ngưu - Rạng rỡ tự tin

Kim Ngưu tập trung cao độ trong mọi việc bạn làm. Bất kể có đang ở công ty hay không, cung Hoàng đạo này đều hết lòng với nhiệm vụ được giao. Thời gian yêu đương, hẹn hò của Kim Ngưu có xu hướng bị cắt xén do bạn quá mải mê công việc. Dù vậy điểm tốt là bạn không hề quên chăm sóc bản thân. Nhờ vậy cung Hoàng đạo này lúc nào cũng ở trong trạng thái sung sức, rạng rỡ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi