Mới

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo 'đỏ tình, đỏ luôn cả bạc' trong ngày thứ Năm 5/12

Horoscope ngày mới cho biết chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Xử Nữ thuận buồm xuôi gió...

Cự Giải - Thành tích nổi trội

Với lối suy nghĩ thông minh, cách làm việc cẩn thận, cung Hoàng đạo Cự Giải sẽ đạt được những thành tích nổi trội trong ngày thứ Năm. Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này cũng rất tốt đẹp. Nếu đã có người thương, bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hạnh phúc hiện tại. Cự Giải không ngại tìm cách để mối quan hệ luôn nồng nàn như thuở mới yêu. Những ai còn độc thân cũng không cần lo lắng quá. Bạn có niềm tin vào số phận và cũng tin vào chính mình.

Bạch Dương - Tài lãnh đạo nổi trội

Cung Hoàng đạo Bạch Dương tham vọng, năng động. Hôm nay bạn có xu hướng chứng tỏ bản thân có tố chất lãnh đạo, chỉ huy khi tìm ra cách để mọi người nghe theo những chỉ dẫn của mình. Tính tình xông xáo nhưng Bạch Dương cũng khá cẩn trọng trong lời nói cũng như hành động. Hình ảnh đẹp mà bạn xây dựng được sẽ ngày càng đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Chuyện tình yêu của cung Hoàng đạo này cũng vô cùng tốt đẹp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Kiếm thật nhiều tiền

Horoscope ngày mới cho biết chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Xử Nữ thuận buồm xuôi gió. Các đôi yêu nhau sẽ hoá giải những hiểu lầm không đáng có. Bạn quan niệm sự thấu hiểu, sẻ chia và biết cảm thông cho nhau là những yếu tố cần thiết nhất trong tình yêu. Tâm trạng Xử Nữ vui nên mọi chuyện khác cũng thuận lợi theo: tiền kiếm được nhiều, công việc suôn sẻ, chăm sóc bản thân cũng cực kỳ tốt.

Bảo Bình - Giỏi cân bằng cuộc sống

Nhiều Bảo Bình đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm điều gì khác ngoài những gì liên quan đến người ấy. Chuyện tình yêu của bạn khiến ai ai cũng đều ngưỡng mộ. Dù chìm đắm trong men say hạnh phúc nhưng Bảo Bình không phải người chỉ biết có tình yêu mà thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Bạn ngược lại rất giỏi cân bằng giữa công việc và tình cảm.

Song Ngư - Làm việc nhanh và hiệu quả

Song Ngư duyên dáng và đáng yêu lạ thường. Điều này giúp bạn dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Tâm trạng thoải mái giúp cung Hoàng đạo này làm việc hiệu quả. Bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao mà vẫn còn dư thời gian. Kết quả bạn thu được trong hôm nay dự là sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ. Những người xưa nay coi thường hay có thành kiến với Song Ngư có lẽ sẽ phải nhìn bạn bằng con mắt khác. Tình duyên êm đẹp với những ai đã có đôi. Người độc thân sẽ có nhiều vệ tinh theo đuổi.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin