Mới

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo đón xuân mới đủ đầy, nhận lì xì tới tấp trong ngày mùng 2 Tết (26/1)

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử tràn đầy năng lượng...

Song Tử - Mùa xuân đủ đầy

Mùng 2 Tết Canh Tý, cung Hoàng đạo Song Tử nhận được tin vui tình cảm. Nếu chưa có người thương, bạn cũng chẳng buồn phiền bởi lịch trình vui chơi luôn dày đặc. Chưa kể túi tiền cũng đầy ắp 'mùa xuân' nên bạn không thể ngừng cười vui. Cuộc sống thực sự ưu ái Song Tử. Bản thân bạn dù có vẻ vô tư nhưng cũng đã suy nghĩ nhiều về những dự định năm mới. Đây dự đoán sẽ là một năm 'lột xác' đối với cung Hoàng đạo này.

Sư Tử - Lì xì tới tấp

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử tràn đầy năng lượng. Bạn bắt đầu thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ dù vẫn đang trong Tết. Sư Tử dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi sự tự tin. Nếu tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, bạn có khả năng gặp được đối tượng phù hợp với mình. Túi tiền của cung Hoàng đạo này khá rủng rỉnh. Vòng quan hệ rộng nên bạn tha hồ nhận tiền mừng tuổi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Nguồn thu ổn định

Xử Nữ là một cung Hoàng đạo rất có trách nhiệm. Bạn nhiệt tình bắt tay vào mọi nhiệm vụ mà chẳng cần được ai phân công hay nhờ vả. Mọi chuyện diễn biến suôn sẻ với bạn trong ngày hôm nay. Có được sự thuận lợi này cũng nhờ tâm trạng tích cực của Xử Nữ. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ không chỉ trong dịp Tết mà trong cả những ngày sau bạn nhé. Dù đang nghỉ Tết nhưng nhiều Xử Nữ vẫn có nguồn thu ổn định.

Nhân Mã - Cực kỳ nổi bật

Cung Hoàng đạo Nhân Mã năng động và đầy ý tưởng sáng tạo. Trong tập thể, bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh và trở nên nổi bật. Mọi người đều nhận xét Nhân Mã khá chín chắn, không còn bốc đồng và dễ mắc sai lầm như trước. Bạn muốn dành cho một nửa còn lại những niềm vui bất ngờ. Về tài chính, số tiền dự phòng của cung Hoàng đạo này đủ để bạn vui chơi thoải mái thêm một thời gian nữa nên không cần lo lắng.

Song Ngư - Cuộc sống hoàn hảo

Song Ngư tôn trọng cảm xúc của mọi người và muốn dành cho người thân của mình những điều tốt đẹp nhất. Hôm nay sẽ có những lúc bạn rơi vào thế khó xử vì không thể làm vừa lòng tất cả. Tuy nhiên Song Ngư sẽ sớm cân bằng được cảm xúc của mình. Khéo léo và dễ gần nên cung Hoàng đạo này có xu hướng được nhiều... lì xì. Bạn cũng tặng lại mọi người rất nhiều lời chúc, món quà. Có thể nói cuộc sống hiện tại với Song Ngư rất hoàn hảo.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin