Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo dùng thực lực để thăng tiến, lấy chân tình để 'đắc nhân' tâm trong ngày thứ Năm 24/10

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bảo Bình sẽ tỏa sáng với tài lãnh đạo...

Song Tử - Khiến người khác nể phục

Song Tử bước sang ngày mới với nhiều hứng khởi và hy vọng. Tài mưu lược và tháo vát của bạn sẽ có đất dụng võ. Sự xuất chúng của cung Hoàng đạo này khiến không ít người cảm thấy nể phục, kèm theo đó là một chút kiêng dè. Có thể nói đây là lúc bạn ở 'thế trên', nắm quyền kiểm soát hầu hết mọi việc. Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này thuận lợi. Những ai còn độc thân đang gấp rút tìm kiếm một nửa cho riêng mình.

Cự Giải - Biết cách lấy lòng

Vì muốn an toàn nên Cự Giải thường đóng kín trái tim. Tuy vậy thứ Tư tuần này bạn có dấu hiệu mở lòng hơn so với mọi ngày. Bạn muốn được đón nhận những niềm vui mới, muốn tìm hiểu những người xung quanh và cho bản thân cơ hội để yêu và được yêu. Sự nghiệp của cung Hoàng đạo này vẫn tiến triển tốt. Mối quan hệ giữa bạn và cấp trên cũng như đồng nghiệp vô cùng hài hòa. Bạn biết cách khiến người khác cảm thấy hài lòng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Một mình vẫn ổn

Cung Hoàng đạo Thiên Bình chiếm được thiện cảm của những người xung quanh nhờ sự ấm áp và chân thành. Cách cư xử của bạn trong mọi tình huống cũng cực kỳ khéo léo. Bạn khiến một nửa còn lại và người thân, bạn bè cảm thấy mát lòng mát dạ bởi những biểu hiện tuyệt vời. Thiên Bình không muốn nhờ cậy sự giúp đỡ từ người khác trong công việc. Điều đáng nói là dù bạn chỉ có một mình thì vẫn đủ sức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bọ Cạp - Tài chính dư dả

Những người xung quanh ủng hộ hết lòng kế hoạch mà Bọ Cạp đề ra. Ai nấy đều tin tưởng điều bạn nói nên công việc chung được hoàn thành thuận lợi, hiệu quả hơn mong đợi. Tâm trạng của Bọ Cạp trong ngày thứ Tư bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình cảm. May sao nhân duyên của cung Hoàng đạo này đang trong những ngày êm ái, hài hòa. Tài chính dư dả nên bạn có thể thoải mái dành tặng đối phương những điều tuyệt vời nhất.

Bảo Bình - Tỏa sáng với tài lãnh đạo

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bảo Bình sẽ tỏa sáng với tài lãnh đạo, dẫn dắt. Bạn tâm huyết trong mọi việc và điều này truyền cảm hứng đến những người xung quanh. Có rất nhiều người xem Bảo Bình là tấm gương sáng để học tập và noi theo. Trong công việc, Bảo Bình cố gắng giữ cho đầu óc được sáng suốt và lý trí. Dù tình huống cấp bách đến đâu bạn cũng cố gắng đơn giản hóa vấn để để nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết hợp lý.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi