Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo được sếp nể trọng đồng nghiệp mến mộ nhờ biểu hiện xuất chúng trong ngày thứ Ba (8/10)

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Tử đủ sức giải quyết ổn thỏa những vấn đề nảy sinh trong công việc...

Cự Giải - Làm việc chuyên chú

Cự Giải của ngày thứ Ba tập trung làm thật tốt việc của mình. Chính điều này giúp bạn bớt nghĩ vu vơ hay lo lắng về những điều thậm chí còn chưa xảy ra. Nhờ tích cực củng cố mối quan hệ với đồng nghiệp mà cung Hoàng đạo này nhận được sự hỗ trợ khi cần. Cự Giải không có nhiều thời gian để hẹn hò yêu đương trong ngày hôm nay. Nếu đã có đôi, hai bạn dành tình cảm chân thành, thấu hiểu và cùng nhau vượt qua sóng gió. 

Nhân Mã - Tuyệt vời hơn tưởng tượng

Cung Hoàng đạo Nhân Mã tràn đầy năng lượng tích cực và dồn hết sự tập trung cho công việc. Bạn giải quyết mọi việc nhanh gọn và điều này ai nấy đều công nhận. Nhân Mã muốn được trải nghiệm và giành thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Điểm thu hút người khác của cung Hoàng đạo này chính là sự lạc quan và tự tin. Trong mắt mọi người, bạn còn tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ.

5 cung Hoàng đạo được sếp nể trọng đồng nghiệp mến mộ nhờ biểu hiện xuất chúng trong ngày thứ Ba (8/10) 0

Kim Ngưu - 'Cơn mưa' lời khen

Thứ Ba tuần này, Kim Ngưu làm rất tốt việc của mình và gặt hái được không ít thành công. Một khi cung Hoàng đạo này đã quyết tâm thì chẳng có ai hay điều gì ngăn cản được. Vừa có năng lực lại thêm chăm chỉ chịu khó nên Kim Ngưu nhận 'cơn mưa' lời khen từ đồng nghiệp và cấp trên. Bạn còn chủ động mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Lạc quan, tích cực khiến bạn trở nên lấp lánh và thu hút trong mắt mọi người. 

Xử Nữ - Vượt qua biến cố

Xử Nữ tự nhủ sẽ cố gắng tối đa và dồn hết thời gian cho công việc. Những biến cố bất ngờ không làm khó được cung Hoàng đạo này bởi bạn đã chuẩn bị sẵn kế hoạch dự phòng từ trước. Chưa kể, đồng nghiệp và người thân sẵn sàng hỗ trợ bạn trên nhiều khía cạnh. Xử Nữ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên dễ dàng được đồng nghiệp, cấp trên tin tưởng. Chuyện tình cảm thời gian này êm đềm nên tâm trạng bạn cũng 'sóng yên biển lặng'.

Song Tử - Mạnh mẽ đương đầu

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Tử đủ sức giải quyết ổn thỏa những vấn đề nảy sinh trong công việc. Bạn thể hiện xuất sắc nhất trong lĩnh vực xử lý khủng hoảng. Phương án Song Tử nêu ra những lúc đó luôn được đánh giá cao. Đối với chuyện tình cảm, bạn không ngại thay đổi khi thấy mối quan hệ có phần lắng xuống. Nếu vừa bước ra khỏi một chuyện tình, cung Hoàng đạo này sẽ không giữ mãi tổn thương mà mạnh mẽ vượt qua tất cả. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi