Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo được tôn trọng và có tiếng nói trong tập thể nhất ngày thứ Hai 4/11 nhờ năng lực và nhân cách

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Ngư sẽ thể hiện bản thân một cách xuất sắc trong những cuộc so tài...

Nhân Mã - Được yêu mến tôn trọng

Tình yêu của cung Hoàng đạo Nhân Mã có cơ hội thăng hoa. Người ấy dành hết những gì ngọt ngào, tuyệt vời nhất cho bạn. Sẽ có lúc hai người xảy ra mâu thuẫn nhưng mọi thứ vẫn được giải quyết êm đẹp. Tình duyên cũng có dấu hiệu khởi sắc với những Nhân Mã độc thân. Trong công việc, bạn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Tất cả mọi người đều yêu mến và cảm kích bạn, gặp chuyện gì cũng muốn hỏi ý kiến bạn đầu tiên.

Song Ngư - Tỏa sáng khi so tài

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Ngư sẽ thể hiện bản thân một cách xuất sắc trong những cuộc so tài. Dù bên trên có đưa ra thử thách khó nhằn đến mấy thì bạn cũng đủ sức ứng biến, vượt qua nhẹ nhàng. Các kế hoạch bạn đặt ra từ đầu ngày đều được tiến hành thuận lợi. Về chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn dự là sẽ có một điểm nhấn tuyệt vời. Đây là chuyện tình được Song Ngư xây dựng trên nền tảng tình yêu và trách nhiệm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Ai cũng nể trọng

Thiên Bình của ngày đầu tuần vui vẻ, hòa nhã. Bạn trẻ trung tích cực hơn, nụ cười của bạn cũng rạng rỡ hơn. Trong công việc, bạn làm gì cũng hết khả năng với tinh thần trách nhiệm cao. Hòa đồng thân thiện nhưng nếu bị chèn ép quá nhiều, cung Hoàng đạo này không ngại đòi lại công bằng. Vì những tính cách này mà ở chỗ làm ai cũng nể bạn. Chuyện tình cảm thăng hoa khiến tâm trạng Thiên Bình càng hưng phấn hơn nữa.

Song Tử - Giỏi lôi kéo đồng minh

Cung Hoàng đạo Song Tử kiên trì giữ vững mục tiêu. Hôm nay bạn làm việc với thái độ nghiêm túc, tinh thần tập trung cao độ. Trước khi làm gì, Song Tử đều cẩn thận thu thập thông tin để có cái nhìn tổng quan nhất. Ai nấy đều hiểu tại sao cấp trên tin tưởng và giao cho bạn nhiều trọng trách. Không chỉ cầu tiến, bạn còn rất biết cách mở rộng các mối quan hệ, lôi kéo đồng minh.

Cự Giải - Thời điểm để 'làm giàu'

Thứ Hai đầu tuần, cung Hoàng đạo Cự Giải cống hiến hết mình cho đam mê và mục tiêu đã đề ra. Sẽ có những diễn biến bất ngờ khiến bạn phải thay đổi kế hoạch. Thế nhưng thay vì lo sợ hay phiền não, Cự Giải háo hức đón chờ những điều mới mẻ sắp đến. Nếu có bất cứ kế hoạch đầu tư hay kinh doanh nào, bạn hãy mạnh dạn tiến hành bởi đây là thời điểm khá thích hợp để cung Hoàng đạo Cự Giải 'làm giàu'.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi