Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo giàu lên trông thấy nhờ nỗ lực tự thân trong tuần mới (9/9 - 15/9)

bạch dương

Horoscope tuần mới cho biết cung Hoàng đạo Thiên Bình đã xác định phải thật chăm chỉ nếu không muốn 'đói nghèo'...

Kim Ngưu

Tình hình công việc và tài chính của Kim Ngưu trong tuần diễn ra suôn sẻ. Sự nghiệp của bạn thăng tiến không ngừng nên con số trong tài khoản cũng gia tăng nhanh chóng. Bạn dễ dàng có được sự tín nhiệm của cấp trên nên cơ hội được thưởng, được tăng lương cũng lớn hơn lúc nào hết. Kim Ngưu là một cung Hoàng đạo nhạy bén với đồng tiền nên công việc kinh doanh, đầu tư của bạn vô cùng thuận lợi. Giàu có nhưng bạn luôn giữ được cho mình sự khôn ngoan, tỉnh táo.

Bạch Dương

Công việc của cung Hoàng đạo Bạch Dương tiến triển như vũ bão trong tuần mới, kéo theo sự thuận lợi về tài chính. Bạn dù đã dự liệu từ trước nhưng vẫn có thể sẽ bất ngờ trước nguồn thu khổng lồ đến với mình giai đoạn này. Thuận lợi đủ đường nhưng Bạch Dương không chủ quan đắc ý dù là trong công việc hay trong chi tiêu. Bạn hiểu chỉ cần lơ là một chút là những nỗ lực trước đó đều đổ sông đổ bể.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải

Horoscope tuần mới cho biết tài chính của Cự Giải giai đoạn này được duy trì ở mức bình ổn. Bạn không có thêm nhiều thu nhập nhưng cũng không cần chi ra khoản nào quá lớn. Ưu điểm của Cự Giải đó là bạn có thói quen ghi chép lại các khoản chi tiêu, làm gì cũng rõ ràng minh bạch. Sự tín nhiệm của mọi người dành cho bạn trong lĩnh vực này rất lớn. Vậy nên dù hiện tại chưa quá giàu có mà chỉ mới ở mức đủ đầy nhưng bạn nhất định sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tương lai.

Sư Tử

Chiêm tinh tuần mới dự báo giai đoạn này Sư Tử sẽ có thêm nhiều khoản thu từ bên ngoài. Những khoản thu này nhỏ nhưng cộng lại cũng giúp ích cho bạn rất nhiều. Quan trọng nhất đó là chúng 'vặn dây cót' tinh thần kiếm tiền của Sư Tử. Bạn có ý thức hơn trong việc chi tiêu, biết đặt kế hoạch cho mình. Làm việc vất vả mới có thêm một chút tiền nhưng bạn quyết tâm nỗ lực đến cùng. Sự trưởng thành của Sư Tử có thể nói ngày càng được bộc lộ rõ ràng trong lĩnh vực tài chính.

Thiên Bình

Ngay từ đầu tuần, Thiên Bình đã xác định phải thật chăm chỉ nếu không muốn 'đói nghèo'. Vì vậy tài chính của bạn có xu hướng tăng lên là điều dễ hiểu. Bạn nhận thêm khá nhiều công việc phụ bên cạnh những nhiệm vụ chính với mong muốn kiếm được thêm tiền. Là một người chín chắn, hiểu chuyện lại phải trải qua đủ khó khăn mới được như hôm nay, Thiên Bình thực sự biết quý trọng đồng tiền. Bạn chi tiêu luôn suy nghĩ kỹ từ trước, làm gì cũng có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung BẠCH DƯƠNG mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi