Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo hầu như không cần cố gắng mà mọi chuyện vẫn trôi chảy trong ngày Chủ nhật 24/11

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã hôm nay sẽ được theo đuổi sở thích, đam mê...

Cự Giải - Hạnh phúc nhờ bạn bè

Cự Giải của ngày Chủ nhật là một người cởi mở. Chính vì thế bạn tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp và vòng tròn giao thiệp rộng rãi. Tuy nhiên không phải ai Cự Giải cũng tiếp đón. Bạn có sự phân biệt rạch ròi giữa những người bạn thực sự và những người không nên giao du. Cung Hoàng đạo này chọn cách không ở lại trong những mối quan hệ tiêu cực. Chính vì vậy cuộc sống của bạn luôn tràn ngập những điều tốt đẹp do bạn bè mang lại.

Sư Tử - Nhà lãnh đạo tài ba

Chủ Nhật tuần này, cung Hoàng đạo Sư Tử chứng minh cho mọi người thấy mình là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Bạn quyết đoán, tự tin và chẳng ngại khó khăn. Dù trong bất kỳ hoạt động nào, bạn cũng dễ dàng chiếm được sự tin tưởng và cảm tình của mọi người. Ai nấy đều có niềm tin rằng bạn sẽ lãnh đạo tập thể đi theo con đường đúng đắn và thành công. Trong chuyện tình cảm, bạn nhiệt tình và hết mình nên một nửa còn lại hết sức hạnh phúc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - Thư giãn hoàn toàn

Chủ nhật tuần này là khoảng thời gian để cung Hoàng đạo Nhân Mã theo đuổi sở thích, đam mê. Hiện tại chẳng ai có thể ngăn trở bạn làm những điều bản thân mong muốn. Bạn cho rằng vào một ngày cuối tuần như hôm nay thì chẳng việc gì phải nai lưng ra làm việc. Bạn quyết định thư giãn đầu óc hết mức. Như thế mới có đủ năng lượng để bắt đầu một tuần làm việc mới. Tình hình tài chính không có nhiều biến động nên bạn có thể yên tâm.

Song Ngư - May mắn và tự lập

Khả năng phán đoán của cung Hoàng đạo Song Ngư cực kỳ tốt. Khi đứng trước những sự lựa chọn, bạn không cần ai tư vấn hay khuyên bảo mà tự mình quyết định. Càng lúc bạn càng tự tin vào bản thân. Cũng vì vậy mà sức hút của cung Hoàng đạo này trong mắt mọi người gia tăng đáng kể. Đây cũng là một ngày may mắn của bạn. Điều đáng nói là Song Ngư không hề ỷ lại vào may mắn mà vẫn độc lập, tự chủ.

Bảo Bình - Lọt vào tầm ngắm

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bảo Bình cực bí ẩn và quyến rũ. Nếu tham gia vào những buổi gặp gỡ, tụ họp, bạn chắc chắn lọt vào tầm ngắm của rất nhiều người khác phái. Trong gia đình, bạn là một thành viên luôn biết lắng nghe nên ai nấy đều yêu mến. Tình hình tài chính hiện tại hết sức khả quan. Cuối ngày, hãy cho phép bản thân được thoải mái một chút thông qua những hoạt động giải trí hoặc tự thưởng cho mình một món quà.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi