Mới

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo may mắn 'hết phần thiên hạ' trong ngày Chủ nhật 3/11

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Tử có khả năng kiếm được một khoản tiền không nhỏ...

Thiên Bình - Chủ nhật 'màu hồng'

Phương diện tình cảm của cung Hoàng đạo Thiên Bình trong ngày Chủ nhật có tín hiệu đáng mừng. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác giới. Chỉ cần thoải mái thể hiện bản thân, bạn sẽ gây được ấn tượng trong mắt họ. Nếu đã có đôi, Thiên Bình và người ấy sẽ cùng lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn. Đã giành được không ít thành tựu trong công việc nên hôm nay bạn cho phép bản thân nghỉ ngơi.

Ma Kết - Đã nói là làm

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Ma Kết được đánh giá cao bởi những ý tưởng sáng tạo. Bạn không chỉ biết nói suông mà chắc chắn sẽ tìm ra cách để hiện thực hóa những đứa con tinh thần của mình. Mới là Chủ nhật nhưng bạn đã dành thời gian sắp xếp, lên kế hoạch cho tuần làm việc mới. Chả trách công việc của bạn luôn thuận lợi và bản thân luôn được đồng nghiệp, cấp trên xem trọng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Chủ động trong tình yêu

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu thành công nắm bắt cơ hội trong chuyện tình cảm. Nếu đã có đôi, bạn có những hành động cụ thể để đối phương biết họ đối với bạn quan trọng đến mức nào. Với những Kim Ngưu độc thân, bạn không xấu hổ khi nói ra tình cảm của mình. Trong công việc, bạn có nhiều tham vọng và dự định nên không ngại dành thời gian suy nghĩ về những dự án chuẩn bị được đưa vào hoạt động.

Bạch Dương - Thể chất đáng tự hào

Bạch Dương vẫn đang vui trong men say chiến thắng khi đạt được một số thành tích trong công việc. Đây đương nhiên đều nhờ vào năng lực và sự cố gắng của chính bản thân bạn. Bởi vậy cung Hoàng đạo này có quyền tự hào và cho phép mình nghỉ ngơi trong hôm nay. Tối nay, bạn hãy dành thời gian để nghĩ về những việc cần làm trong tuần mới. Sức khỏe cũng là yếu tố được Bạch Dương quan tâm nhiều nên lúc nào trông bạn cũng sung sức.

Song Tử - Khoản tiền bất ngờ

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Tử có khả năng kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Đây hoàn toàn không phải do ngẫu nhiên hay may mắn. Có được số tiền này đều nhờ Song Tử có đầu óc kinh doanh, giỏi nắm bắt cơ hội, nhạy bén với thời cuộc. Vậy nên tài chính sẽ không còn là nỗi lo của bạn trong hôm nay. Chủ nhật này dù muốn làm gì thì bạn cũng có thể chi tiêu thoải mái.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin