Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung hoàng đạo nữ vụng về nấu nướng nhưng vẫn được bạn trai yêu thương

Nàng vụng mà dễ thương và thú vị, nên về cơ bản là chàng sẽ bỏ qua tất cả thôi.

Vụng đến đâu vẫn được yêu thương - nghe có vẻ lạ lùng nhưng 5 cô nàng thuộc các cung hoàng đạo sau đây là có thật. Bạn có nằm trong số đó?

5 cung hoàng đạo nữ vụng về nấu nướng nhưng vẫn được bạn trai yêu thương 0

Bảo Bình

Con gái Bảo Bình thường có nét tính cách hơi giống con trai một chút, thích các vấn đề chính trị - kinh tế - xã hội, các câu chuyện kinh tế vĩ mô, chứ ít khi để ý đến những góc cạnh nhỏ trong cuộc sống - nhất là chuyện nhà cửa bếp núc.

Tuy nhiên, ở Bảo Bình luôn tồn tại một sức hút được tạo ra bởi thế giới thú vị của các nàng. Thông minh, nhanh trí và có góc nhìn độc đáo về thế giới, nàng sẽ luôn khiến chàng trai của mình đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, và quên mất luôn chuyện nàng vụng về nấu nướng thế nào.

Một điểm cộng nữa là các nàng Bảo Bình thường để cho người yêu mình khá tự do. Hẳn là một món quà tuyệt vời cho các chàng phải không nào?

Song Tử

Cô gái thông minh nhất vòng tròn hoàng đạo này không có khẩu vị xuất sắc, cũng không có biệt tài thể hiện nhiều trong góc bếp. Thế nhưng, các nàng Song Tử luôn đủ thông minh để có được một bữa cơm vừa tròn vẹn, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian. Thế nên, dù vụng đến mấy, nàng cũng khá ít khi để người yêu nhận ra mình đang bế tắc hay ngại ngần.

Dĩ nhiên, nếu bị phát hiện, sự đáng yêu và lạc quan của nàng sẽ luôn khiến chàng trai của mình nhận ra mặt tích cực trong những gì mình vừa làm hỏng. Mà các chàng trai thì chắc chắn sẽ rất khó chối từ được sự đáng yêu chết người đó. Thế là lại hòa.

5 cung hoàng đạo nữ vụng về nấu nướng nhưng vẫn được bạn trai yêu thương 1

Nhân Mã

Năng lượng tích cực ở Nhân Mã luôn dư thừa và các cô nàng Nhân Mã luôn tỏa nguồn năng lượng ấy ra xung quanh, khiến người khác trở nên vui vẻ, yêu đời hơn.

Nàng ham chơi và ít khi để ý đến nhà cửa. Chuyện nấu nướng cũng ít khi là thú vui đối với nàng. Nàng chẳng thể cho bạn trải nghiệm được sơn hào hải vị do chính tay nàng làm, nhưng cũng đủ cho bạn một bữa cơm đủ đầy theo công thức.

Và mỗi khi bạn nhìn thấy được góc vụng về bếp núc của nàng, thì nàng đã có dư sẵn một kho năng lượng hạnh phúc để chia sẻ cho bạn, và bạn thì sẽ chẳng thể nào giận nổi, cũng chẳng hiểu vì sao lại thế.

Thiên Bình

Xinh. Quan trọng là xinh. Tất cả những điều còn lại đều có thể bỏ qua hết. Các nàng Thiên Bình trẻ khá lâu và luôn biết cách để giữ cho bản thân luôn tươi roi rói. Ở bên Thiên Bình thì dù nàng có thế nào, có vụng đến đâu, bạn cũng chẳng muốn hờn giận một bông hoa luôn xinh tươi lung linh như thế.

Đúng là người đẹp có quyền luôn đó. Tuy nhiên thì các nàng Thiên Bình cũng đừng vì thế mà ỷ lại nha! Là con gái, lại thêm chút khéo léo nữa, cũng vẫn 'hoàn hảo' hơn mà, nhỉ?

5 cung hoàng đạo nữ vụng về nấu nướng nhưng vẫn được bạn trai yêu thương 2

Bạch Dương

Bộp chộp, hấp tấp, phong độ nấu nướng của Bạch Dương luôn không ổn định. May mắn, bạn sẽ được nếm các món ăn thượng hạng. Không may thì... bạn biết rồi đấy. Nàng hơi nóng nảy, nên đừng vội chê bai.

Tuy nhiên nàng quên rất nhanh, và sẽ mau chóng lấy lại được phong độ 'đáng yêu' luôn thường trực. Nên bạn cũng chẳng thể giận nàng được lâu sau khi nàng trót làm hỏng căn bếp. Dù sao thì đây cũng là chòm sao dễ thương nhất vòng tròn hoàng đạo mà. Bạn giận sao nổi đây?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi