Mới

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo sở hữu nhiều điểm tốt nên tự mình tỏa sáng trong ngày thứ Tư 27/11

Horoscope ngày mới cho biết 'làm gì cũng quyết liệt' là những từ dùng để miêu tả cung Hoàng đạo Cự Giải...

Song Ngư - Ngày càng đáng tin cậy

Mối quan hệ tình cảm giữa cung Hoàng đạo Song Ngư và một nửa còn lại tiến thêm một nấc mới. Bạn và người ấy có thể cùng nhau bàn tính chuyện kết hôn. Nếu còn độc thân, rất có thể người ấy sẽ bật đèn xanh sau những nỗ lực theo đuổi của bạn. Dù có nhiều việc riêng tư cần giải quyết nhưng Song Ngư vẫn hết sức nghiêm túc trong công việc. Kết quả đạt được vào cuối ngày giúp cung Hoàng đạo này yên tâm. Mọi người cũng ngày càng tin tưởng bạn hơn.

Bảo Bình - Trái ngọt thu về

Horoscope ngày mới khuyên cung Hoàng đạo Bảo Bình mở rộng thêm vòng tròn bạn bè. Hôm nay bạn sẽ hiểu ra tầm quan trọng của các mối quan hệ. Những lúc tưởng chừng như không có lối thoát, chính những người bạn dù không quá thân lại trở thành vị cứu tinh của Bảo Bình. Công việc hoặc dự án đầu tư trả về cho bạn trái ngọt. Đã đến lúc bạn nên tự thưởng cho mình một món quà sau những tháng ngày nỗ lực.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Tự giải thoát thành công

Nhờ chăm chỉ đọc sách, tìm kiếm thông tin và cải thiện vốn hiểu biết mà Bọ Cạp ngày càng uy tín trong mắt mọi người. Vốn kiến thức đồ sộ còn giúp cung Hoàng đạo này làm giàu nhanh chóng. Hiểu biết nhiều nên bạn cũng tự tin khi trò chuyện với người khác. Hôm nay Bọ Cạp có thể gặp phải một người có tính cách trẻ con. Tuy nhiên bạn không để đối phương làm mình bối rối mà sẽ nghĩ ra cách để tự cứu mình khỏi phiền phức.

Sư Tử - Bình tĩnh suy xét

Chạy trốn không phải tác phong làm việc của cung Hoàng đạo Sư Tử. Tuy nhiên hôm nay sẽ có những lúc bạn cho phép bản thân tạm vắng mặt khi xảy ra vấn đề. Bạn chỉ đơn giản là lánh đi một lúc, đợi đến khi bình tĩnh sẽ quay lại giải quyết mọi thứ êm xuôi. Nếu còn độc thân, Sư Tử nên chuẩn bị diện mạo hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà. Bạn có khả năng gặp được một đối tượng thú vị. Phương diện tài chính khả quan nên tinh thần bạn cũng lạc quan hơn hẳn.

Cự Giải - Làm gì cũng quyết liệt

Không ồn ào phô trương nhưng làm gì cũng quyết liệt là những từ dùng để miêu tả Cự Giải. Không khó để mọi người nhận ra bạn là một người đa cảm và tốt bụng. Bạn bè không nhiều nhưng bất kỳ ai đến với Cự Giải cũng đều là thật lòng. Vậy nên khi cung Hoàng đạo này gặp khó khăn luôn có người sẵn sàng ứng cứu. Bạn có thể sẽ muốn thoát khỏi vỏ bọc cũ kỹ để trở nên táo bạo hơn. Sự an toàn quá mức khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin