Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo sở hữu phẩm chất đáng ngưỡng mộ nên cuộc sống cũng thuận buồm xuôi gió nhất thứ Ba 26/11

Horoscope ngày mới cho biết tình hình công việc của cung Hoàng đạo Nhân Mã suôn sẻ hơn lúc nào hết...

Song Ngư - Dám nghĩ dám làm

Cung Hoàng đạo Song Ngư nhận được nhiều lời tán dương từ đồng nghiệp. Những ý tưởng do bạn đề xuất được cấp trên đánh giá cao. Không chỉ có vậy, chuyện tình cảm cũng có những tiến triển tích cực. Một trong hai bạn chủ động bỏ qua chuyện cũ khiến đối phương cảm động vô cùng. Mối quan hệ sẽ ngày càng tốt lên, hài hòa hơn. Nếu còn độc thân, tính cách 'dám nghĩ dám làm' của bạn sẽ khiến trái tim 'crush' rung rinh.

Nhân Mã - 'Thắng không kiêu'

Horoscope ngày mới cho biết tình hình công việc của cung Hoàng đạo Nhân Mã suôn sẻ hơn lúc nào hết. Mọi chuyện trong ngày diễn biến đúng kế hoạch nên bạn không cảm thấy áp lực. Dù may mắn nhưng cung Hoàng đạo này không hề chủ quan. Bạn hiểu khó khăn thử thách vẫn còn ở phía trước. 'Thắng không kiêu - bại không nản' - đây là đức tính đáng quý nhất của bạn. Cơ hội cũng sẽ đến với Nhân Mã trong chuyện tình cảm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Tiềm năng đột phá

Tình hình công việc và tài chính của cung Hoàng đạo Kim Ngưu rất ổn. Các dự án và hạng mục vẫn được tiến hành suôn sẻ, thành tựu thu được không nhỏ bé chút nào. Với chuyện tình yêu, bạn đã không còn nhốt mình trong quá khứ đau thương. Kim Ngưu độc thân thực sự sẵn sàng cho bản thân cơ hội để yêu và được yêu. Bạn chủ động, xông xáo và sẵn sàng 'liều mình' trong mọi việc. Tinh thần sôi nổi này sẽ giúp bạn bứt phá.

Thiên Bình - Hiểu đời hiểu người

Ở nơi làm việc, cung Hoàng đạo Thiên Bình chứng minh được năng lực thông qua những ý tưởng độc đáo, sáng tạo mà vô cùng khả thi. Bạn sở hữu khả năng nắm bắt vấn đề nhạy bén và khiến tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả công việc. Về phương diện tình cảm, Thiên Bình đủ chín chắn để hiểu nhân duyên không thể cưỡng cầu, bao giờ cũng phải có sự hòa hợp từ cả hai phía. Hiểu đời, hiểu người nên cuộc sống của bạn dễ bề bình yên, hạnh phúc.

Xử Nữ - Kiểm soát tốt bản thân

Cung Hoàng đạo Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ nhờ trí thông minh và sự linh hoạt của mình. Bạn có khả năng giải quyết mọi vấn đề một cách sáng suốt, không sai sót nên được cấp trên, đồng nghiệp công nhận tài năng. Tình hình tài chính hiện tại tương đối ổn định. Cung Hoàng đạo này đã học được cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Xử Nữ tuyệt đối không để người khác nắm thóp hoặc cướp mất cơ hội.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi