Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo sống sướng như 'ông bà hoàng' nhờ tài chính dồi dào trong tuần mới (30/9- 6/10)

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những dấu hiệu tốt đẹp trong lĩnh vực công việc và tài chính...

Bạch Dương

Tình hình công việc trong tuần không có nhiều thăng trầm hay biến động nên tài chính của cung Hoàng đạo Bạch Dương cũng đều đều đủ dùng. Điều đáng nói đó là người thuộc chòm sao này giữ được thế cân bằng hoàn hảo giữa thu nhập và chi tiêu. Phải thực sự cần thiết, Bạch Dương mới chịu rút ví chứ không có chuyện hoang phí. Nếu tiếp tục duy trì trạng thái hiện tại, bạn sẽ có nền tảng vững chắc để làm những việc to lớn giúp cải thiện tài chính.

Song Tử

Công việc của cung Hoàng đạo Song Tử tiến triển khá tốt. Bạn bước sang tuần mới với nguồn năng lượng tràn đầy. Bạn đặt ra hàng loạt mục tiêu để chinh phục, làm dày túi tiền. Nhiều Song Tử tạo được bước đột phá đáng kể trên con đường sự nghiệp. Tình hình tài chính của bạn đương nhiên sẽ rất tốt. Một số người thậm chí có thể nhận được khoản tiền thưởng ngoài mong đợi. Bạn kiểm soát bản thân rất tốt trong vấn đề chi tiêu.

5 cung Hoàng đạo sống sướng như 'ông bà hoàng' nhờ tài chính dồi dào trong tuần mới (30/9- 6/10) 0

Cự Giải

Năng lực của người thuộc cung Hoàng đạo Cự Giải được khẳng định rõ rệt trong công việc. Bạn xử lý vấn đề nhanh gọn mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Cơ hội kiếm tiền của các Cự Giải trong giai đoạn này có thể đến từ những lĩnh vực mới. Chỉ cần tập trung làm tốt phần việc của mình, mọi chuyện đều sẽ thuận lợi và tiền cũng đều đặn chảy vào túi Cự Giải. Cuối tuần, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào về những gì bản thân đã làm được.

Thiên Bình

Công việc của cung Hoàng đạo Thiên Bình duy trì ở mức ổn định. Điều đáng nói đó là lượng nhiệm vụ được giao không quá nhiều nên bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Mọi kế hoạch thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của cung Hoàng đạo này. Nhưng có vẻ như bạn vẫn chưa thực sự hài lòng và đang nung nấu kế hoạch làm giàu, gia tăng thu nhập. Nghĩ là làm, Thiên Bình sẽ nỗ lực rất nhiều và chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Nhân Mã

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những dấu hiệu tốt đẹp trong lĩnh vực công việc và tài chính. Một số vấn đề sẽ đến nhưng khả năng ứng biến sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. Sẽ có nhiều khoản đòi hỏi Nhân Mã phải chi tiêu mạnh tay trong tuần này. Tuy nhiên bên cạnh đó thu nhập của bạn cũng cực kỳ ổn. Bản thân bạn chú trọng việc tích lũy nên dù sóng gió đến đâu cũng sẽ không bị bất ngờ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi