5 cung Hoàng đạo 'tiền vào như nước' trong tuần mới, nếu lỡ gặp khó khăn cũng lập tức có quý nhân 'rót vốn'

Horoscope tuần mới cho biết các cung Hoàng đạo dưới đây không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc...

10/06/2019 16:15

Kim Ngưu

Horoscope tuần mới mang đến cơ hội 'cá kiếm' có một không hai cho người thuộc cung Kim Ngưu. Sự linh hoạt là yếu tố quan trọng nếu bạn thực sự muốn việc kinh doanh, kiếm tiền của mình thuận lợi, trôi chảy hơn.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu không nên chỉ tập trung vào một nguồn thu duy nhất mà hãy trải rộng phạm vi hoạt động. Việc làm ăn sẽ càng dễ dàng, đem lại lợi nhuận đáng kể hơn nếu bạn tìm được cho mình những cộng sự tốt.

Song Tử

Tuần này Song Tử suy nghĩ và lăn tăn khá nhiều về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn nỗ lực nhiều hơn để cải thiện thu nhập của mình. Không có may mắn nào giúp ích được cho Song Tử nhiều bằng tham vọng và quyết tâm của chính bạn.

Trong quá trình làm việc để gia tăng thu nhập, sẽ có lúc Song Tử loạng choạng mất phương hướng. Thế nhưng bạn sẽ không phải chiến đấu một mình mà luôn có người giúp đỡ.

Bọ Cạp

Horoscope tuần mới cho biết tuần này Bọ Cạp gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi về tài chính dù tình hình chung có chút 'lên bổng xuống trầm'.

Những lúc bạn tưởng chừng khó khăn nhất, sự hỗ trợ từ bên ngoài luôn xuất hiện kịp lúc. Những lúc thuận lợi, số tiền Bọ Cạp có trong túi khiến chính bản thân bạn cũng ngạc nhiên không tin vào mắt mình. Nhìn chung tuần này bạn thu nhiều hơn chi, chắc chắn có lãi.

Nhân Mã

Các vì sao thuận lợi cho tài chính đang soi sáng khu vực hôn nhân và đối tác của Nhân Mã. Bởi vậy tuần này bạn có được may mắn trong các hoạt động tiền bạc liên quan đến một nửa còn lại hoặc những người hợp tác với mình.

Một xu hướng khác có thể xảy ra đó là tài ngoại giao, thuyết phục đáng ngưỡng mộ giúp mang về cho Nhân Mã thật nhiều hợp đồng béo bở cũng như nguồn tiền ổn định, từ đó bạn tha hồ kê cao gối ngủ ngon.

Sư Tử

Ngôi sao may mắn đang trú ngụ tại lĩnh vực tài chính của người thuộc cung Sư Tử. Bạn được khuyên hãy nhân cơ hội này để thử sức với những cách kiếm tiền mới mẻ.

Đương nhiên nếu muốn thành công, bạn nên nhờ những người đi trước giàu kinh nghiệm giúp đỡ. Một chút quà hay thù lao xứng đáng nên được dành tặng họ. Horoscope tuần mới tin rằng so với những gì Sư Tử nhận lại, số tiền phải bỏ ra thực sự không đáng là bao và cực kỳ xứng đáng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều