Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo trải qua ngày Chủ nhật 16/2 trong tâm thế bình thản và yêu đời

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Xử Nữ vô cùng bình thản và yêu đời...

Bạch Dương - Dễ dàng tỏa sáng

Cung Hoàng đạo Bạch Dương là một người thú vị và giàu ý tưởng. Bạn cũng sẵn sàng chia sẻ ý kiến và kế hoạch chứ không giấu giếm điều gì. Đây là một đức tính cần được khuyến khích của Bạch Dương. Hôm nay bạn dễ trở nên nổi bật nếu tham gia vào các hoạt động tập thể. Sự vui vẻ và tích cực giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn có thể đạt được những thành tích lớn nếu không ngừng cố gắng.

Kim Ngưu - Chủ nhật thảnh thơi

Kim Ngưu có một ngày Chủ nhật thảnh thơi. Bạn thực sự không muốn làm công việc gì lớn lao trong ngày hôm nay. Đôi khi mình cũng cần chiều chuộng bản thân một chút - đó là điêu bạn nghĩ. Và suy nghĩ này hoàn toàn đúng đắn. Dù vậy nếu có chuyện gì bắt buộc phải làm, Kim Ngưu cũng vui vẻ không do dự. Một khi đã động tay vào là dốc hết sức mình, đó là lý do cung Hoàng đạo này luôn được mọi người tin tưởng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Mạnh mẽ và quyết tâm

Sư Tử của ngày hôm nay mạnh mẽ và quyết tâm theo đuổi mục tiêu. Bạn tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng thì chẳng có đỉnh cao nào là không chinh phục được. Bạn không những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn giúp đỡ nhiều người khi rảnh rỗi. Mối quan hệ tình cảm của cung Hoàng đạo này khá yên bình. Cùng ngày, Sư Tử có thể tìm thấy một vài cơ hội đầu tư phù hợp. Với tầm nhìn và sự khôn ngoan sẵn có, bạn chắc chắn sẽ đạt lợi nhuận đáng nể.

Xử Nữ - Bình thản và yêu đời

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Xử Nữ vô cùng bình thản và yêu đời. Bạn cho rằng mình nên tận hưởng cuộc sống thay vì nghĩ mãi về những chuyện đã qua. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Xử Nữ đối xử thật lòng với mọi người nên cũng được nhận lại sự yêu mến. Dù công việc có khúc mắc ra sao, bạn cũng khắc phục được nhờ sự giúp đỡ của người khác. Mối quan hệ tình cảm khá yên bình do cung Hoàng đạo này hết sức thấu hiểu đối phương.

Bảo Bình - Tạo được thiện cảm

Bảo Bình nhận được thiện cảm của nhiều người, ngay cả với những người lần đầu gặp mặt. Dường như mọi việc đều tiến triển suôn sẻ với bạn hôm nay. Một khi đã đặt ra kế hoạch gì la bạn bắt tay thực hiện ngay, không có chút nao núng hay do dự. Nếu còn độc thân, cung Hoàng đạo này có cơ hội tìm được người phù hợp với mình. Bạn chỉ cần mở lòng ra và nắm bắt cơ hội khi trái tim mách bảo mà thôi.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi