Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo vẫn dư dả tiền bạc bất chấp sóng gió ngoại cảnh trong ngày thứ Bảy 28/3

12 cung hoàng đạo

Ngày mới đến mang theo nguồn năng lượng tươi mới cho cung Hoàng đạo Cự Giải...

Bảo Bình - Giỏi quản lý sắp xếp

Mọi việc ở chỗ làm được yên ổn là nhờ công lao không nhỏ của cung Hoàng đạo Bảo Bình. Bạn quản lý và sắp xếp công việc cực kỳ chu đáo. Bất kỳ người nào cũng nhìn thấy thái độ làm việc nghiêm túc của Bảo Bình và không tiếc lời khen ngợi bạn. Trong tình cảm, Bảo Bình học được cách vun trồng hạnh phúc. Bạn tuyệt đối tiết kiệm năng lượng và thời gian, không làm những việc vô bổ. Cuộc sống của bạn cực kỳ cân bằng ở thời điểm hiện tại.

Ma Kết - Tìm ra hướng đi

Cung Hoàng đạo Ma Kết tìm ra được hướng đi phù hợp cho bản thân ở thời điểm nhạy cảm như hiện tại. Chỉ cần chăm chỉ và quyết tâm, chắc chắn đời sống của bạn sẽ được cải thiện. Năng lực của Ma Kết thì khỏi cần bàn cãi thêm. Cung Hoàng đạo này rất nghiêm túc với sức khỏe. Bạn vừa chăm chỉ luyện tập vừa cẩn thận chỉn chu trong từng thói quen, hành động. Hôm nay bạn còn được người thân và đồng nghiệp hỗ trợ hết mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Bản lĩnh trước khó khăn

Sự lịch thiệp và chu đáo của Thiên Bình gây được ấn tượng tốt với mọi người. Dù trong mối quan hệ luôn dĩ hòa vi quý nhưng với công việc, cung Hoàng đạo này vẫn bảo vệ được chính kiến và giữ gìn bản sắc cá nhân. Doanh thu hiện tại bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan nhưng Thiên Bình có những giải pháp riêng. Bạn thực sự chủ động và bản lĩnh trước những biến cố, khó khăn trong cuộc sống khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Cự Giải - Một chân trời mới

Ngày mới đến mang theo nguồn năng lượng tươi mới cho cung Hoàng đạo Cự Giải. Bạn tự tin hiện thực hóa những mơ ước và mục tiêu. Khả năng sáng tạo đưa Cự Giải đến những chân trời mới mà chính bạn cũng không ngờ tới. Những hoài nghi, lo lắng trong lòng được bạn dẹp bỏ qua một bên. Hiện tại không quá dư dả nhưng bạn vẫn có cuộc sống thoải mái hơn nhiều người. Tất cả là nhờ ý thức tiết kiệm và chăm chỉ 'cá kiếm' của Cự Giải từ trước đó. \

Song Ngư - Nhiều người giúp đỡ

Tâm hồn nghệ sĩ của cung Hoàng đạo Song Ngư sẽ được đánh thức. Bạn nổi bật trong các hoạt động sáng tác nghệ thuật... Dự là sẽ có nhiều người tình nguyện hỗ trợ Song Ngư trong quá trình làm việc. Được làm việc cùng mọi người, bạn cảm thấy cực kỳ vui vẻ. Tiền nong cũng không phải vấn đề lớn khi bên cạnh bạn luôn có sự trợ giúp của rất nhiều người. Bạn hiện tại chỉ việc là chính mình thôi!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi