Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo việc gì cũng thạo nên đời sống 'lên hương' trong ngày thứ Năm 6/2

12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay cung Hoàng đạo Ma Kết vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở nơi làm việc lại vừa có tình yêu đẹp...

Cự Giải - Tâm trí sáng suốt

Cự Giải có xu hướng muốn nghỉ ngơi, yên tĩnh. Bạn ghét làm việc cật lực hay lui tới những chốn đông người. Hãy nghe theo trực giác và những gì trái tim mách bảo, rồi bạn sẽ thấy đó là điều đúng đắn. Dù cơ thể có chút mệt mỏi nhưng tâm trí cung Hoàng đạo này sáng suốt. Bạn đưa ra được nhiều quyết định chuẩn xác không chỉ với công việc mà trong cả đời sống cá nhân. Dự là sẽ có một số người tìm đến xin bạn lời khuyên trong hôm nay.

Ma Kết - Việc gì cũng giỏi

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay cung Hoàng đạo Ma Kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở nơi làm việc. Chưa hết, bạn lại có cả tình yêu đẹp khiến bao người ngưỡng mộ. Không dễ để cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Thế nhưng sở trường của bạn chính là làm được những việc khó. Một nửa còn lại hài lòng trước tinh thần trách nhiệm với công việc của Ma Kết lại vừa ưng ý khi bạn biết làm cả những điều bất ngờ, lãng mạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Được đền đáp nỗ lực

Cung Hoàng đạo Thiên Bình không thể không cảm thấy hạnh phúc và hài lòng. Những nỗ lực bạn bỏ ra cuối cùng cũng trả về những tín hiệu tích cực. Những người làm việc trong cùng lĩnh vực hết sức kính nể Thiên Bình. Người trong nhà cũng hiểu được những gì bạn mong chờ và những thứ bạn đã đánh đổi để theo đuổi mục tiêu. Dù con đường phía trước còn chông gai nhưng chút quả ngọt nho nhỏ ở hiện tại đã và đang tiếp sức thêm cho bạn.

Bạch Dương - Tiền bạc 'lên hương'

Cung Hoàng đạo Bạch Dương chuẩn bị đón nhận ngôi sao may mắn tiến vào lĩnh vực tiền bạc. Kèm theo đó bạn cũng sở hữu sức hấp dẫn khó cưỡng. Dù công việc bận rộn nhưng chỉ cần về nhà là Bạch Dương sẽ được 'sạc đầy' năng lượng. Đây là bến đỗ bình yên mà bạn cần trân trọng và dành thêm thời gian. Ngoài ra, tính kỷ luật và tinh thần không ngại khó ngại khổ giúp ích cho cung Hoàng đạo này rất nhiều trong công việc.

Song Tử - Nói được làm được

Song Tử mang tâm trạng thoải mái nên làm gì cũng thuận lợi may mắn hơn trong ngày hôm nay. Cung Hoàng đạo này khéo ăn khéo nói, tư duy nhanh nhạy mà không kém phần sâu sắc. Bạn sẽ khiến nhiều người nể trọng mỗi khi cất lời. Hoàn toàn không phải chỉ được mỗi 'võ mồm', Song Tử làm việc cũng đâu ra đấy. Hôm nay từng lời nói hành động của bạn đều tỏa sáng, gây chú ý và được ngưỡng mộ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi