Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo vừa ung dung thảnh thơi vừa được yêu mến ngưỡng mộ trong ngày Chủ nhật (15/9)

Horoscope ngày mới cho biết thành công đạt được trong tuần khiến rất nhiều người ngưỡng mộ cung Hoàng đạo Thiên Bình...

Cự Giải - Thuận theo 'dòng nước'

Cự Giải nhạy cảm nhưng bạn không để những cảm xúc nhất thời chi phối hành động của mình. Bạn hiểu cảm xúc là thứ sẽ đến và đi, bản thân cần tĩnh tâm để thực sự nhận biết điều gì nên làm và ngược lại. Vì vậy cung Hoàng đạo Cự Giải sẽ hiện diện trong các mối quan hệ với vai trò một người đầy ắp tình cảm nhưng hết sức sáng suốt và hấp dẫn. Mọi việc cũng trôi chảy thuận lợi hơn do bạn biết thuận theo dòng chảy cảm xúc và cuộc sống.

Xử Nữ - Quyết không lùi bước

Horoscope ngày mới dự báo Xử Nữ sẽ có một khởi đầu mới liên quan đến chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ gần. Bạn ở 'thì hiện tại' sẵn sàng mở rộng trái tim để người khác bước vào. Đối với cuộc sống nói chung, Xử Nữ chủ động đón đầu, không sợ hãi hay trì hoãn dù trước mặt có là 'núi đao biển lửa'. Sự thận trọng và chi li giúp bạn vững vàng về tiền bạc. 

5 cung Hoàng đạo vừa ung dung thảnh thơi vừa được yêu mến ngưỡng mộ trong ngày Chủ nhật (15/9) 0

Kim Ngưu - Biết phải làm gì

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu đang ở trong một mối quan hệ ổn định. Bạn hài lòng với tình trạng này và muốn tiếp tục nỗ lực để gìn giữ sự bình yên ấy. Dù lượng công việc tăng lên nhưng Kim Ngưu vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách chuẩn xác, đúng thời hạn. Bạn không lãng phí thời gian cho những thứ vô bổ hay những suy nghĩ tiêu cực. Lúc này bạn chỉ nghĩ cách tiến lên 

Ma Kết - Quyết định chính xác

Chiêm tinh ngày Chủ nhật cho biết may mắn sẽ đứng về phía người thuộc cung Hoàng đạo Ma Kết. Một nửa còn lại có thể gặp phải một chút phiền lòng nhưng bạn đủ yêu thương, bình tĩnh và lý trí để động viên người ấy, thậm chí còn giúp mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn. Khả năng phân tích của Ma Kết có thể nói là 'vô địch thiên hạ' trong hôm nay nên bạn đưa ra được những quyết định chuẩn xác. 

Thiên Bình - Được mọi người ngưỡng mộ

Ngày cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình hẹn hò lãng mạn. Bản thân bạn nếu chỉ có một mình cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Thành công đạt được trong tuần khiến rất nhiều người ngưỡng mộ Thiên Bình. Bạn hoàn toàn có thể cho phép bản thân thư giãn một chút. Hãy dành thời gian cho người thân và một nửa còn lại nhé!

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi