Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

6 cung hoàng đạo thường xuyên lựa chọn sai lầm

Các chòm sao sau đấy chắc chắn sẽ có tần suất hối hận vì những lựa chọn của mình nhiều hơn người khác.

Trong cuộc sống, chúng ta phải đưa ra rất nhiều những quyết định lớn nhỏ dù chỉ là nội trong một ngày. Điều này có thể giúp chúng ta phát triển và trưởng thành khá nhanh. Tuy nhiên, với các chòm sao sau, có lẽ đặc điểm tự nhiên này của cuộc sống sẽ không được vui vẻ lắm, vì các bạn ấy có một biệt tài là 'lựa chọn sai lầm'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Nhân Mã thích những gì tự phát và tin rằng cái gì lên kế hoạch trước kỹ quá sẽ không còn gì vui nữa. Các bạn ấy thường đưa ra quyết định khá nhanh vì không muốn bỏ lỡ bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Điều này khiến Nhân Mã thường không kịp tìm hiểu kỹ trước các quyết định của mình và dễ đâm sầm vào các biến cố không lường trước.

Là một cung hoàng đạo khá tin người, lại có phần hơi tự phụ, Nhân Mã cũng rất hay bị lợi dụng và đưa ra những quyết định sai lầm vì những điều này.

Ma Kết

Vốn là một cung hoàng đạo thực tế, đáng tin cậy và chăm chỉ, ai cũng tin rằng Ma Kết sẽ là chòm sao luôn đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Thế nhưng, ít ai biết rằng, khi mang trên vai những kì vọng to lớn của xã hội như vậy, các Ma Kết đôi khi lại muốn phá luật, thử một lần bốc đồng hay thử sống không có kế hoạch. Đó chính là lúc Ma Kết dễ đưa ra các quyết định sai lầm nhất.

Điều này thường xuyên xảy ra nhất với các Ma Kết trong chuyện tình cảm, dẫn đến các chuyện tình một đêm khiến Ma Kết phải hối hận suốt vào sáng hôm sau.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Nếu như Ma Kết thường vô tình có hành động bốc đồng, thì điểm tính cách này lại là điều khá hiển nhiên và thường xuyên ở Bạch Dương. Đây là cung hoàng đạo rất khó để giữ bình tĩnh hay kiên nhẫn trước bất kỳ việc gì.

Cùng với tính cách ưa mạo hiểm, Bạch Dương luôn là chòm sao hứng chịu khá nhiều hậu quả từ các quyết định sai lầm của mình. Thông thường, các Bạch Dương rất ít khi cân nhắc kết quả của các hành động mình định làm. Làm trước khi nghĩ luôn là xu hướng của chòm sao này. Đó là lí do vì sao việc lựa chọn sai lầm là khá quen thuộc với các Bạch Dương.

Song Tử

Với biểu tượng là một cặp song sinh, Song Tử luôn giữ trong đầu mình hai dòng suy nghĩ. Điều này khiến các Song Tử gặp các khó khăn để đưa ra quyết định trong cuộc sống. Các Song Tử có xu hướng đưa ra các quyết định nước đôi, nên sẽ thường sẽ chỉ hối hận một nửa. Vấn đề duy nhất là các bạn ấy sẽ luôn hối hận với mọi quyết định của mình.

Tuy nhiên, với các Song Tử, dường như đây lại là một điểm khá thú vị trong cuộc sống chứ không phải là điều đáng nuối tiếc. Thêm vào đó, với tốc độ hoạt động chóng mặt của não bộ, số lượng quyết định của Song Tử đưa ra trong một ngày cũng sẽ vượt trội hơn khá nhiều so với các cung hoàng đạo khác. Vậy nên, xác suất có quyết định sai lầm của Song Tử cũng sẽ nhiều hơn đáng kể.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Ngư

Đôi khi, Song Ngư chỉ đơn giản là không muốn đối mặt với vấn đề và sẽ đưa ra quyết định vội vã để thoát khỏi nó càng nhanh càng tốt; hoặc đơn giản là giả vờ lơ nó đi và mong nó sẽ tan biến vào trong không khí.

Trước các quyết định cần đưa ra, Song Ngư cũng có xu hướng lắng nghe ý kiến từ vạn người xung quanh rồi dựa vào đó dẫn đến quyết định của riêng mình. Đây cũng là lí do vì sao các Song Ngư dễ đưa ra quyết định sai lầm cho chính bản thân trong cuộc sống.

Cự Giải

Khi bị đưa vào tình huống ép buộc, quyết định của các Cự Giải thường sẽ bị chi phối bởi cảm tính. Điều này sẽ khiến các Cự Giải dễ có lựa chọn sai lầm.

Là một cung hoàng đạo sống thiên về cảm xúc, Cự Giải ít khi nhìn vào bức tranh chung, mà chỉ quan tâm đến tới những điều vừa xảy ra và mong rằng kết quả ở tương lai sẽ diễn biến giống như quá khứ gần mình vừa chứng kiến. Và dĩ nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng bao giờ dễ dàng như vậy, còn các Cự Giải thì sẽ luôn hối hận với đa số các quyết định cảm tính của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi