Mới

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (07/10): Bảo Bình mở rộng tầm mắt, Thiên Bình không nên vội vàng, hấp tấp

Kim Ngưu nên hành động linh hoạt hết mức có thể vào hôm nay và Song Tử cần tập trung tránh lãng phí thời gian.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ trở nên đa năng và có thể giải quyết tốt hầu hết mọi vấn đề phát sinh trong hôm nay. Bạn cũng nên dành thời gian cho những suy nghĩ và quan sát mới. Đừng xử lý vấn đề một cách nóng vội vì bạn có thể sẽ dễ dàng mắc sai lầm theo cách này. Ngoài ra bạn cũng không nên hấp tấp trong phương diện tài chính.

Người khác có thể sẽ thường xuyên ngắt lời hoặc khiêu khích bạn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và làm việc theo kế hoạch vốn có của bạn. Một chút cạnh tranh lành mạnh sẽ giúp thúc đẩy bạn phát triển nhanh chóng ngay lúc này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên cố gắng trở nên linh hoạt hơn trong ngày hôm nay vì rất nhiều thứ sẽ xảy ra và khiến bạn mất tập trung cũng như phải thay đổi kế hoạch vốn có của mình. Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời nhưng cách truyền đạt của bạn có thể sẽ gây ra một số hiểu lầm không đáng có. Hãy cố gắng lắng nghe và học hỏi từ những quan điểm khác biệt của người khác. Bạn sẽ tiến bộ vượt bậc sau khi trải qua một vài thử thách khó khăn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ trì hoãn hoặc lãng phí một chút thời gian trong hôm nay. Những công việc bình thường khó có thể diễn ra như kế hoạch bạn đã định trước. Bạn cũng có khả năng sẽ nhận được một số tin tức đáng ngạc nhiên hoặc những yếu tố khách quan khiến bạn nghi ngờ về con đường mình đã chọn. Tốt nhất là bạn nên tránh xa các chủ đề trò chuyện nhạy cảm, dễ xúc động trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải nên gắn bó với những công việc ngày thường quen thuộc, dễ dàng thay vì bắt đầu thử nghiệm những điều mới mẻ. Cảm xúc bốc đồng có thể sẽ khiến bạn đi đường vòng và tốn nhiều công sức mà chẳng đạt được kết quả gì. Bạn cũng nên kiềm chế tính thiếu kiên nhẫn của mình trong ngày này. Đây không phải là ngày phù hợp để bạn tham gia những hoạt động thảo luận, thuyết trình hoặc đàm phán hợp tác,...

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Ngày này có thể mang tới cho Sư Tử nhiều điều phiền nhiễu hơn bình thường. Bạn nên đề phòng sự thiếu kiên nhẫn và tránh đưa ra quyết định quá nhanh chóng. Việc thúc đẩy hay bắt đầu thực hiện một ý tưởng mới có thể sẽ không mang lại kết quả như bạn mong muốn. Có lẽ bạn cần thay đổi không gian, môi trường gò bó để làm mới tinh thần cho bản thân. Những quan điểm khác nhau có thể sẽ khiến bạn nản lòng hoặc ngạc nhiên, nhưng chúng cũng có khả năng là những kinh nghiệm học tập hữu ích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những luồng tin tức mới xuất hiện trong ngày hôm nay có thể sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm của Xử Nữ. Điều này sẽ khiến bạn phải điều chỉnh kế hoạch hoặc lịch trình cho khoảng thời gian sắp tới. Mặc dù cảm thấy khó chịu nhưng bạn sẽ học được nhiều bài học có ý nghĩa, giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm trí của mình cũng như những mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được. Việc mở rộng tư duy sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình sáng tạo của bạn trong ngày này. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ hơi vội vàng vào hôm nay. Bạn sẽ thiếu kiên nhẫn và khó có thể sắp xếp mọi thứ một cách gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra bạn có thể sẽ bỏ sót các chi tiết quan trọng trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc, tài chính hay quyền sở hữu. Bạn cần giữ được một cái 'đầu lạnh' để có thể suy nghĩ và phân tích đúng đắn cho những bước đi tiếp theo của mình. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể cải thiện cuộc sống của mình bằng những cách nhỏ. Bạn trở nên đặc biệt tháo vát cũng như sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ trốn tránh hoặc không đối mặt thẳng thắn với cảm xúc hay ai đó đang có mâu thuẫn với bạn. Hãy tìm hiểu rõ hơn về vị trí của bạn và những gì bạn thực sự muốn. Điều này sẽ mang đến cho bạn phương hướng để xử lý vấn đề tình cảm một cách phù hợp nhất. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ tiếp thu ý kiến của người khác một cách cởi mở và bớt cố chấp hơn. Bạn cũng có thể làm quen và kết bạn với những người có cùng chung mục tiêu, ước mơ. Tuy nhiên, hãy nhớ điều chỉnh kế hoạch của bạn để tránh bị gián đoạn và mất tập trung trong công việc. Ngoài ra bạn cũng nên cố gắng dành thời gian để sắp xếp trật tự trong không gian sống cá nhân của mình. Điều này sẽ giúp bạn có thể thả lỏng và thư giãn thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ nỗ lực hết sức mình để có thể đạt được kết quả hài lòng nhất. May mắn thay, bạn sẽ có cơ hội để nắm bắt những phương pháp làm việc mới và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, sự vô tổ chức và thiếu tập trung có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội.

Việc quá chú tâm vào các chi tiết nhỏ nhặt cũng sẽ không giúp ích gì nhiều cho bạn ngay bây giờ, bạn sẽ cảm thấy thất vọng nếu suy nghĩ và phân tích quá đà. Hãy cố gắng thực hiện công việc theo từng bước nhỏ một và đừng lo lắng về những điều kịch tính đang xảy ra xung quanh bạn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ mở rộng tầm mắt trước một vấn đề quan trọng mà bạn đã do dự từ lâu. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ các tương tác với những người xung quanh. Nếu bạn lùi lại một bước và dành thời gian quan sát những gì đang diễn ra, bạn có thể đi đến một kết luận thú vị và hữu ích cho công việc sắp tới. Đừng thực hiện kế hoạch hành động của bạn trước khi chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống căng thẳng hoặc tinh thần chống đối vào hôm nay. Bạn nên chú ý tới lời nói của mình và thời điểm đưa ra ý kiến sao cho phù hợp nhất có thể. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những gì bạn thực sự mong muốn đạt được trong ngày này. Bạn sẽ tiếp cận nhanh và không ngần ngại đảm nhận vị trí lãnh đạo để có thể phát triển và tiến gần hơn tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ bảo vệ lý trí khỏi những cảm xúc bốc đồng của bạn. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ