Mới

Tiin.vn trên Facebook

Ai cũng cố gắng làm giàu, nhưng lúc nào mới là thời điểm thần Tài thật sự gõ cửa nhà bạn?

Bạn làm việc chăm chỉ, đầy sức sáng tạo và mơ ước, chỉ còn chờ cơ hội để phất lên. Nhưng bạn làm sao biết được thần Tài sẽ đến lúc nào, để bảo đảm mình không để lỡ cơ hội đó?

Thần Tài gõ cửa là chuyện tốt mà ai nấy nằm mơ cũng muốn có, nhưng thực tế lại không dễ dàng gặp được. Kiếm tiền chính là một con đường dài đằng đẵng và thật sự không dễ đi, càng không dễ đạt đến.

Không ít người theo đuổi giấc mơ này suốt cả đời, nhưng cuối cùng lại có bao nhiêu người có thể đạt được nó? Từ trước tới nay, bạn không chỉ cần cố gắng mà còn cần tới chút may mắn và cơ hội.

Vậy thần Tài sẽ tới gõ cửa nhà bạn vào lúc nào? Chúng ta làm chút trắc nghiệm để biết được điều đó nhé.

Bạn sẽ chọn màu sắc cầu vồng nào dưới đây để đại biểu cho sự thành công của mình?

A. Màu đỏ

B. Màu cam

C. Màu vàng

D. Màu lục

E. Màu lam

F. Màu chàm

G. Màu tím

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

 

Kết quả phân tích trắc nghiệm:

Đáp án A: Khoảng 40 tuổi

Bạn là một người rất thích tiền và cũng là người có năng lực kiếm tiền. Thế nhưng, bạn chưa giàu là bởi bạn chưa gặp may mà thôi.

Nếu bạn muốn phát triển thì thường phải chờ tới khoảng 40 tuổi mới có thể thực hiện được điều này. Đến lúc đó bạn sẽ trở thành ông chủ lớn trong ngành sản xuất hoặc người có danh dự và địa vị rất cao. 

Đáp án B: Khoảng 33 tuổi

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn là một người lạc quan và luôn tích cực hướng về tương lai. Một khi đã xác định được mục tiêu thì bạn sẽ phấn đấu hết mình, quyết tâm đạt được điều mình mong muốn. Bạn thích mạo hiểm, và đôi khi sự mạo hiểm đó đã mang lại những thành quả ngọt ngào. Do vậy, có thể 33 tuổi bạn đã gần như đã xây dựng được sự nghiệp riêng với những thành công nhất định.

Đáp án C: Khoảng 48 tuổi

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thật ra bạn là người dễ nổi tiếng sớm và nhận được cơ hội phát triển cũng tới sớm hơn người khác. Nhưng sau đó bạn có thể gặp phải một vài khủng hoảng không thể lường trước được. Cuộc sống của bạn cũng lúc thăng lúc bổng, phải chờ đến năm 48 tuổi bạn mới có thể có cuộc sống viên mãn.

Đáp án D: Khoảng 50 tuổi

Bạn có nhiều cơ hội phát triển nhưng bạn quá lười biếng và không chịu cố gắng. Hơn nữa, bạn có một phần lừa mình dối người, chỉ suy nghĩ theo mặt tốt nên phải chờ đến sau 50 tuổi mới hiểu ra được điều này. Đến lúc đó, bạn sẽ đạt được thành tựu nhất định.

Đáp án E: Khoảng 30 tuổi

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn có một số phận tương đối suôn sẻ cùng nhân duyên thật sự rất tốt, điều này cũng cho thấy cơ hội phát triển của bạn nhiều hơn người khác. Nếu như bạn có thể lợi dụng tốt mạng lưới quan hệ của mình thì khoảng 30 tuổi bạn có thể tạo dựng sự nghiệp thành công và ngày càng phát triển hơn.

Đáp án F: Khoảng 45 tuổi

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngoại hình của bạn tương đối hoạt bát lại giỏi giao tiếp và thường khá may mắn. Cả đời bạn không có quá nhiều thăng trầm, có lẽ đây cũng là cuộc sống mà bạn vẫn luôn theo đuổi.

Nếu nói về sự phát triển trong sự nghiệp, thì khi bạn 45 tuổi mới đạt được đỉnh cao.

Đáp án G: Khoảng 36 tuổi

Bạn là một người có số phận tương đối tốt, lúc còn trẻ cũng có cơ hội phát triển nhưng luôn phải trải qua một vài trắc trở, hơn nữa cho dù cố gắng cũng không chắc sẽ có thu hoạch. Chỉ có điều ở tuổi 36, bạn sẽ có thời cơ rất lớn để tạo dựng danh tiếng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin