Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ai sinh vào 6 ngày âm lịch sau cả đời không nợ nần, không gặp rắc rối thị phi, cũng không muộn phiền sầu não

Theo tử vi số học, những ngày âm lịch sau là những ngày được xem là may mắn và cát tường, ai sinh nhằm ngày này sẽ có một cuộc sống suôn sẻ cả đời, đặc biệt không bao giờ phải nợ nần ai, từ tình cảm đến tiền bạc vật chất, cũng không gặp phải rắc rối, căng thẳng hay áp lực.

Cuộc sống thường không bao giờ là dễ dàng đối với mọi người. Tuy nhiên, có những người sinh ra đã sẵn có số may mắn, thường không gặp nhiều trở ngại khó khăn như người khác, con đường phía trước luôn tiến thẳng mà ít khi phải gặp bất kì chông gai nào. Điều đó ngoài việc may mắn thì còn do bạn được thừa hưởng phúc đức từ những người thân trong gia đình.

Theo tử vi số học, những ngày âm lịch sau là những ngày được xem là may mắn và cát tường, ai sinh nhằm ngày này sẽ có một cuộc sống suôn sẻ cả đời, đặc biệt không bao giờ phải nợ nần ai, từ tình cảm đến tiền bạc vật chất, cũng không gặp phải rắc rối, căng thẳng hay áp lực. 

Ngày 3, 4 âm lịch

Ai sinh vào 6 ngày âm lịch sau cả đời không nợ nần, không gặp rắc rối thị phi, cũng không muộn phiền sầu não 0

Những người sinh vào ngày 3 và 4 là những người tốt bụng, hiền lành, sống tử tế và luôn quan tâm đến người thân, bạn bè xung quanh mình. Đây là người sống chân thành, lương thiện, chính vì vậy mà rắc rối hay thị phi chẳng mấy khi xảy ra trong cuộc sống của họ.

Cả đời người này luôn làm việc chăm chỉ, nỗ lực để đạt được những mục tiêu đã đề ra, dù thế nào cũng giữ vững tính cách liêm chính, thẳng thắn, không bao giờ "đi cửa sau" để đạt được tham vọng. Bên cạnh đó, họ sinh ra đã có sẵn số may mắn, được thượng đế mỉm cười nên không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu phải đi vay mượn người khác.

Nếu gặp phải bất kì khó khăn, trắc trở nào trong cuộc sống cũng đều sớm được hóa giải, bởi thế mà chẳng bao giờ họ phải đau đầu lo nghĩ bất kể chuyện gì.

Ngày 7, 10 âm lịch

Ai sinh vào 6 ngày âm lịch sau cả đời không nợ nần, không gặp rắc rối thị phi, cũng không muộn phiền sầu não 1

Những người sinh vào ngày 7 và ngày 10 âm lịch thường là người có tính cách hiền lành, đơn giản và thích giúp đỡ người khác. Đây cũng là những người luôn suy nghĩ kĩ trước khi nói hay quyết định làm việc gì. Bất kể là con giáp gì, sinh vào tháng nào, chỉ cần là 2 ngày âm lịch này thì cứ an tâm là sẽ có cuộc sống sung túc, nhàn nhã.

Nhìn chung, cuộc đời của người này sẽ diễn ra vô cùng trôi chảy, không nhiều áp lực, làm việc gì cũng sẽ dư ăn dư mặc, không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Đặc biệt, những người sinh ngày này hầu như chẳng bao giờ có gánh nặng hay trọng trách nào đặt lên vai, họ cứ sống mỗi ngày trôi qua bình yên, hạnh phúc.

Trên con đường sự nghiệp của người này còn thường gặp được nhiều quý nhân trợ giúp nên họ không mấy khi phải chịu căng thẳng, áp lực từ công việc.

Ngày 15 và 19 âm lịch

Ai sinh vào 6 ngày âm lịch sau cả đời không nợ nần, không gặp rắc rối thị phi, cũng không muộn phiền sầu não 2

Theo tử vi học, những người sinh vào ngày âm lịch 15 và 19 thường là người thông minh, trí tuệ, có đầu óc linh hoạt và biết xử lý mọi chuyện trong bất kể tình huống nào. Những người này ngay từ nhỏ đã giỏi giang, tài ba, lại biết tích lũy vốn sống cho mình nên đến tuổi trưởng thành thường đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Hơn nữa, đứng trước mọi khó khăn thử thách họ cũng không bao giờ nản chí, muộn phiền. Với thái độ luôn lạc quan, vui vẻ cùng năng lượng tích cực, cuộc sống của người này thường xuyên gặp nhiều may mắn hơn người khác, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc.

Tức là bất kể họ làm công việc gì cũng đều dư dả, không bao giờ phải đi vay mượn của người khác. Tử vi dự đoán những người này hậu vận thường được hưởng hạnh phúc, cuộc sống vô tư, nhàn nhã, gia đạo yên ổn thuận hòa.

Giúp Tiin sửa lỗi