Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhận biết chàng trai đang yêu thầm bạn qua ánh mắt 'phản chủ' của anh ấy

Cách tốt nhất để biết một chàng trai thích bạn hay không, đơn giản hãy hỏi họ. Còn nếu bạn cũng không đủ dũng cảm để nói, hãy chú ý ánh mắt của anh ấy nhìn bạn bởi 'kẻ phản chủ' này có thể tố cáo nhiều điều hơn bạn nghĩ.

Trong cuộc sống, không phải chàng trai nào yêu bạn cũng nói ra rõ ràng, cũng có rất nhiều người đàn ông hoàn toàn không dám thể hiện mà chỉ luôn suy nghĩ thầm lặng trong lòng. Đối với những người đàn ông này thì cách thể hiện tình yêu tốt nhất chính là âm thầm bên cạnh bạn chứ không cần nói nhiều, vì vậy ánh mắt anh ấy nhìn bạn sẽ vô cùng chăm chú và tràn đầy tình ý.

Khi một cô gái nhận được ánh mắt như vậy, bạn đừng biểu hiện quá ngây thơ như không hiểu gì hết mà chỉ cần lặng lẽ bên anh ấy. Cách tốt nhất là sau khi hiểu chính xác tình ý của anh ấy rồi thì bạn cũng nên chủ động đáp lại để anh ấy có thể cảm nhận được tâm ý của bạn. Vậy khi một người đàn ông yêu bạn, ánh mắt của anh ấy sẽ như thế nào?  

Sẽ không nhìn bất kỳ cô gái nào khác

Một người đàn ông yêu bạn sâu đậm sẽ không giống với những người đàn ông khác không yêu bạn, luôn lộ ra nụ cười 'đểu' khi nhìn bạn. Khi khoảng cách tiếp xúc giữa họ và bạn rất gần, ánh mắt anh ấy sẽ rất biết cách thể hiện tình cảm và không hề né tránh.

Cho dù có xảy ra chuyện gì thì anh ấy cũng sẽ một mực chung tình với một mình bạn, dù xung quanh có rất nhiều cô gái xinh đẹp khác, anh ấy cũng không để ý đến ai. Chỉ cần bạn xuất hiện, trong mắt anh ấy sẽ không có bóng hình của người nào khác.

Nhận biết chàng trai đang yêu thầm bạn qua ánh mắt 'phản chủ' của anh ấy 0

Giống như đang tỏa ra một luồng sáng vô tận

Tình yêu của đàn ông và phụ nữ không giống nhau, phụ nữ khi yêu một người đàn ông, sẽ cố gắng để bầu bạn cùng anh ấy. Còn đàn ông khi đã yêu một người phụ nữ sẽ trở nên nhút nhát, ngay cả nói thêm một lời cũng không dám nói cùng cô ấy.

Cái này cũng không thể trách họ được, cũng đừng cảm thấy đàn ông không yêu thương mình. Trên thực tế, chính là vì quá yêu bạn nên anh ấy mới chọn sự im lặng, dù sao anh ấy không chắc chắn mình có thể đem lại hạnh phúc cho bạn hay không, vì vậy mới ngẩn ngơ nhìn bạn.

Ánh mắt luôn chăm chú

Cho dù thế sự có thay đổi như thế nào, người đàn ông yêu bạn sẽ có chung một biểu hiện. Thông thường, đàn ông sẽ dùng ánh mắt thể hiện tình cảm với bạn để bạn biết được tâm ý của họ.

Khi một người đàn ông yêu bạn nhưng lại không dám nói lời yêu với bạn, họ cũng sẽ nhìn bạn chăm chú và hy vọng bạn có thể biết được họ thích bạn từ trong ánh mắt của họ. Chỉ cần đủ để cho bạn biết một chút, như vậy cánh đàn ông cũng sẽ cảm thấy hài lòng và vô cùng vui vẻ.

Nhận biết chàng trai đang yêu thầm bạn qua ánh mắt 'phản chủ' của anh ấy 1

Phảng phất mùi vị ngọt ngào

Ánh mắt của người yêu không giống với ánh mắt của người khác mỗi lần đối mặt và có thể dễ dàng nhận ra ngay. Một khi gặp một người đàn ông có tình ý với mình, thời điểm mà ánh mắt của bạn và anh ấy chạm nhau, bạn sẽ vô tình cảm nhận được sự ngọt ngào. Chỉ cần nhìn thấy anh ấy thôi, cho dù trước đó có bao nhiêu mệt mỏi phiền não thì trong khoảnh khắc đó cũng sẽ tan thành mây khói và sẽ không tạo thành bất kỳ ảnh hưởng nào với mình. Bạn đừng nghi ngờ vì đây chính là sự thật.

Không muốn bạn rời đi

Dù là ai thì khi đã yêu sâu đậm một người đều sẽ có những thay đổi đáng mừng. Đàn ông cũng được, đàn bà cũng được, chỉ cần mình yêu một người thì sẽ không ngừng thể hiện ra bên ngoài hành động cử chỉ.

Nhiều khi, chính bạn cũng không phát hiện ra, nhưng ánh mắt đã bán đứng bạn. Mỗi lần mình gặp đối phương, trong ánh mắt của đàn ông sẽ không kìm được mà sáng lên giống như đang muốn nói đừng rời đi như vậy.

Nhận biết chàng trai đang yêu thầm bạn qua ánh mắt 'phản chủ' của anh ấy 2

Luôn luôn nói anh ấy yêu bạn

Tình yêu chiến thắng được tất cả, đây chắc chắn là chân lý. Xã hội bây giờ có rất nhiều người độc thân ở độ tuổi kết hôn đều cho tiền bạc quan trọng hơn tình cảm. Do vậy khi chọn đối tượng, họ hoàn toàn không cân nhắc đến chuyện đối phương có yêu thật lòng hay không, chỉ cần anh ấy giàu có đã vội vàng đợi gả cho anh ấy.

Nhưng người đàn ông yêu bạn thật lòng, trong ánh mắt của anh ấy sẽ thể hiện niềm vui một cách tự nhiên, cho dù không nói lời nào cũng có thể cảm nhận được anh ấy rất yêu bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi