Tiin.vn trên Facebook

Áp lực KPI cuối năm có lớn tới đâu, các cung hoàng đạo sau vẫn có sức nhẫn nhịn đáng kinh ngạc

Ma Kết, Bọ Cạp, Kim Ngưu và Bảo Bình là những chòm sao luôn thành công trong công việc nhờ vào khả năng nhẫn nhịn vượt qua mọi thử thách.

Cuối năm là thời điểm công việc bận rộn, áp lực nặng nề. Thế nhưng với 4 chòm sao sau đây thì dù yêu cầu có cao bao nhiêu, họ vẫn bình tĩnh hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao.

1. Ma Kết - Bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh

Ma Kết là người làm việc rất năng suất và hiệu quả. Thành công trong công việc của Ma Kết không chỉ nhờ kiến thức sâu rộng, chăm chỉ học hỏi mà còn nhờ khả năng bình tĩnh đáng kinh ngạc.

Ma Kết hiểu rõ rằng lo lắng chỉ không những không giải quyết được việc mà còn khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Vì vậy đứng trước áp lực KPI cuối năm cao chất ngất, Ma Kết vẫn giữ được bình tĩnh để lên kế hoạch hoàn hảo cho mọi tình huống xảy ra. Chính nhờ vào việc có kế hoạch cho mọi rủi ro trước nên Ma Kết chẳng bao giờ phải sợ hãi trước bất cứ yêu cầu nào của sếp hay đối tác.

Áp lực KPI cuối năm có lớn tới đâu, các cung hoàng đạo sau vẫn có sức nhẫn nhịn đáng kinh ngạc 0

2. Bọ Cạp - Thành công nhờ cái đầu lạnh

Bọ Cạp nổi tiếng là chòm sao thông minh, suy nghĩ sắc bén, logic. Bởi vậy không có khó khăn nào có thể làm khó được Bọ Cạp. Dù cuối năm, công việc có nhiều bao nhiêu, chỉ tiêu được giao có lớn thế nào thì Bọ Cạp cũng luôn nghĩ ra được phương án để giải quyết.

Bí quyết của Bọ Cạp chính là giữ cho cái đầu lạnh để có thể suy nghĩ minh mẫn, sáng tỏ mọi việc. Thêm vào đó nhờ vào khả năng suy luận sắc sảo, Bọ Cạp có thể dễ dàng tìm ra đường tắt nhanh nhất để hoàn thành mục tiêu.

Áp lực KPI cuối năm có lớn tới đâu, các cung hoàng đạo sau vẫn có sức nhẫn nhịn đáng kinh ngạc 1

3. Kim Ngưu - Nhẫn nhịn chính là phương châm vượt qua khó khăn

Kim Ngưu là chòm sao giỏi nhẫn nhịn và chịu đựng nhất trong 12 chòm sao. Dù không thông minh xuất chúng nhưng bù lại Kim Ngưu rất chăm chỉ và kiên trì.

Trong khi người khác chỉ cần thất bại một lần là bỏ cuộc thì Kim Ngưu sẵn sàng thử lại cho đến bao giờ thành công thì thôi. Bởi vậy mà Kim Ngưu có thể chịu được áp lực công việc giỏi gấp nhiều lần đồng nghiệp xung quanh. Cuối năm cũng là thời điểm Kim Ngưu cày cuốc chăm chỉ để kiếm tiền ăn tết nên Kim Ngưu sẽ cố gắng hết mình để đạt được chỉ số KPI như sếp mong muốn.

Áp lực KPI cuối năm có lớn tới đâu, các cung hoàng đạo sau vẫn có sức nhẫn nhịn đáng kinh ngạc 2

4. Bảo Bình - Không có gì là không thể giải quyết

Bảo Bình là người thông minh, sáng tạo và vô cùng lạc quan. Bởi vậy dù áp lực KPI có lớn bao nhiêu thì Bảo Bình vẫn hoàn toàn không một chút lo lắng. Với đầu óc thông minh nhanh nhẹn, cùng mối quan hệ bạn bè rộng rãi, Bảo Bình có thể hoàn thành những việc được giao nhanh gấp đôi so với người khác. Không những chỉ giải quyết hết phần công việc của mình, Bảo Bình còn dư thời gian để giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh. Chính nhờ vậy mà Bảo Bình thường rất thành công trong sự nghiệp.

Góp ý cho Tiin