Tiin.vn trên Facebook

Bạn có đủ 'khôn khéo' khiến cha mẹ chồng tương lai yêu thương mình vô điều kiện không?

Cô gái nào cũng lo nghĩ đến chuyện 'mẹ chồng - nàng dâu', đôi khi vì thế mà không dám kết hôn. Liệu may mắn có đậu trên đầu bạn không?

Để biết được bạn có phải là cô con dâu may mắn nhất hành tinh, được bố mẹ chồng yêu thương vô điều kiện hay không, hãy làm thử bài trắc nghiệm sau đây:

Trước mặt người lớn có một người còn trẻ tuổi, trong tay người đó cầm một cái khay, bạn cho rằng trong khay đựng gì?

A: Trái cây

B: Hoa tươi

C: Thức ăn được chế biến sẵn

D: Rau củ sống

Ảnh trắc nghiệm 

Ảnh trắc nghiệm

A. Trái cây

Bạn là kiểu con dâu khiến người khác yêu thích. Bạn rất biết cách phụng dưỡng cha mẹ chồng tương lai, 'tâng bốc' không để lộ dấu vết nên rất được người ta yêu mến mà không cần tốn quá nhiều công sức. Bạn đúng là cao thủ. Điều này có liên quan đến kiến thức phong phú, tính cách cởi mở và hài hước của bạn.

Bạn có đủ 'khôn khéo' khiến cha mẹ chồng tương lai yêu thương mình vô điều kiện không? 1

Bạn là 'liều thuốc vui vẻ' cho cha mẹ chồng, bạn chinh phục được họ về mặt tình cảm. Họ lo cho bạn ăn no mặc ấm, nghỉ ngơi đầy đủ, ăn vận xinh đẹp, thậm chí còn thường cho bạn tiền tiêu vặt. Phụ nữ làm được như vậy đúng thật là không dễ dàng gì.

B. Hoa tươi

Bạn có thể sẽ là kiểu con dâu dùng tiền để 'lấy lòng' cha mẹ chồng. Bạn là người phóng khoáng, rất rộng rãi về phương diện tiền bạc, nhờ vậy mà nhận được sự khen ngợi của cha mẹ chồng. Trong cuộc sống hằng ngày, bạn tuyệt đối sẽ không nghi ngờ lung tung và chỉ làm những việc bản thân mình muốn làm cho nên bạn sẽ không trở thành người khơi gợi việc cãi vã trong gia đình.

Bạn có đủ 'khôn khéo' khiến cha mẹ chồng tương lai yêu thương mình vô điều kiện không? 2

Tuy nhiên, vì bạn không quá quan tâm tới những vấn đề khác thêm tính cách độc lập và thận trọng cho nên cha mẹ chồng có thể sẽ kín đáo phê bình bạn. Nhưng vì nể cách 'tiêu tiền vung tay quá trán' của bạn dành cho họ nên họ cũng sẽ không nói quá nhiều.

C. Thức ăn đã chế biến

Có thể là kiểu con dâu 'bỏ công sức ra làm nhưng không được gì hết'. Bạn rất biết cách trải nghiệm thú vui trong cuộc sống, cũng suy nghĩ đến các vấn đề thực tế, bạn còn luôn suy nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, do bạn khá sơ ý, tâm lý không đủ chu đáo, cho nên chưa hẳn có thể 'nịnh bợ' được đúng chỗ.

Bạn có đủ 'khôn khéo' khiến cha mẹ chồng tương lai yêu thương mình vô điều kiện không? 3

Cha mẹ chồng soi mói có thể vì vậy mà trở nên khó khăn, dẫn đến việc rõ ràng bạn có ý tốt, cuối cùng lại biến khéo thành vụng. Bạn là người dễ xuống tinh thần khi làm sai cho nên chuyện gì cũng đều nên thận trong, bởi một khi có sơ sót, mối quan hệ gia đình rất khó cứu vãn.

D. Rau củ sống

Bạn là kiểu con dâu đối xử thật lòng. Bạn là người trung thực, có thể thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, không cần nói dối cũng có thể sống rất tốt, bụng dạ lương thiện và hiền lành, rất được người khác yêu mến.

Bạn có đủ 'khôn khéo' khiến cha mẹ chồng tương lai yêu thương mình vô điều kiện không? 4

Tục ngữ nói 'người ngốc sẽ có hạnh phúc', cha mẹ chồng tương lai của bạn cũng là những người khoan dung, đôn hậu, mọi người đều đối xử chân thành với nhau, đều biết nghĩ cho đối phương, chứ không soi mói và trách cứ. Mối quan hệ gia đình nhờ vậy mà luôn ấm áp, hài hòa, thật sự giống như người trong một nhà vậy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: 8s8s.com

Góp ý cho Tiin