Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phong cách thời trang tiết lộ bạn là người có nhan sắc xuất chúng hay khí chất đỉnh cao

Hãy chọn phong cách thời trang mà bạn thích nhất, đoán xem bạn có nhan sắc xuất chúng hay khí chất đỉnh cao.

Có bao giờ bạn tự hỏi mọi người có ấn tượng với bạn ở điều gì? Liệu bạn có phải là một người có thể thu hút người khác bằng nhan sắc và khí chất của mình hay không? Muốn biết điều đó hãy cùng bắt đầu bài trắc nghiệm bằng cách chọn một nhóm trang phục mang phong cách mà bạn thích nhất nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bây giờ hãy cùng xem kết quả lựa chọn của bạn là gì.

Lựa chọn A:

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn là người có cảm hứng nghệ thuật rất mạnh, cũng là một cô gái rất có năng khiếu nghệ thuật. Dường như nói đến nghệ thuật là bạn luôn có thể tham gia bàn luận, mặc dù không thể nói đến mức cầm kỳ thư họa đều tinh thông nhưng so sánh với người bình thường thì khí chất nghệ thuật của bạn thật sự rất xuất chúng. Tuy nhiên nhan sắc của bạn lại không được xuất chúng như vậy, nhưng khí chất nghệ thuật của bạn đã đủ để lại ấn tượng rất sâu cho người bên cạnh rồi.

Lựa chọn B

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn là một cô gái có tính cách hơi tùy tiện, cẩu thả, khí chất của bạn không giống với người khác. Bạn là một người tươi tắn hoạt bát, tích cực lạc quan và trong con người bạn luôn tràn đầy năng lượng, cho nên những người bên cạnh sẽ chú ý đến năng lượng của bạn nhiều hơn, chứ không phải là nhan sắc của bạn. Trong thế giới của chúng ta, bạn giống như một mặt trời nhỏ tràn đầy năng lượng, luôn luôn có thể khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Lựa chọn C

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn là người luôn nổi bật trong đám đông, không chỉ là nhờ nhan sắc xuất chúng của bạn mà còn vì khí chất đặc biệt. Có vẻ như bạn thích hợp với đủ các kiểu, các phong cách ăn mặc khác nhau, cho nên bạn luôn có thể mang đến cho người khác cảm giác hoàn toàn mới mẻ. Kiểu người không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn có khí chất như bạn thật sự khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị.

Lựa chọn D

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn là người thuộc kiểu hình Mori girl, ngoại hình ngọt ngào, có cảm hứng nghệ thuật rất mạnh mẽ, bất kể là cách phối hợp, hay là ăn mặc trang điểm hàng ngày đều mang phong cách Mori girl. Nói về khí chất, bạn cũng chỉ còn thiếu một chút xíu như vậy thôi, nhưng mà ngoại hình của bạn cũng đủ để khiến người khác có ấn tượng rất sâu đậm, bởi vì bạn luôn luôn giống như một cô em gái nhà hàng xóm xinh xắn dễ thương, ngây thơ trong sáng.

Giúp Tiin sửa lỗi