Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn nhìn thấy khuôn mặt hay họa sĩ, đáp án sẽ tiết lộ bạn thuộc tuýp người chọn con tim hay là nghe lý trí

Xã hội chia làm hai tuýp người chính, người sống lý trí, người sống tình cảm, mỗi cách sống có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Cuộc sống quá phức tạp, bởi vậy chúng ta cần phải tỉnh táo và thật lý trí để không bị lừa dối. Tuy nhiên, sống thả mình theo cảm xúc, hành động theo sự mách bảo của con tim sẽ khiến mọi thứ nhẹ nhàng và đơn giản hơn.

Hãy nhìn vào bức tranh dưới đây và xem hình ảnh đầu tiên mình nhìn thấy là gì, đáp án sẽ tiết lộ bạn thuộc tuýp người sống lý trí hay sống theo cảm xúc.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bạn sống theo lý trí

Bạn luôn suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ điều gì. Bạn tỉnh táo, lý trí và dứt khoát, rõ ràng. Bạn không thích để tình cảm xen vào công việc và rất rạch ròi giữa công và tư. Để đi đến một quyết định, bạn đã phải suy nghĩ rất lâu, phân tích kỹ càng những tình huống có thể phát sinh, rủi ro có thể xảy ra và chuẩn bị sẵn sàng đối phó với mọi trở ngại.

Bạn vô cùng bình tĩnh và tỉnh táo, dù rơi vào nghịch cảnh bạn cũng vẫn luôn giữ được sự bình thản của mình, điều đó khiến mọi người cảm thấy bạn là một người chín chắn, trưởng thành.

Tuy nhiên, bởi quá lý trí nên có nhiều lúc bạn sẽ đẩy xa khoảng cách giữa mình với những người xung quanh bởi người khác thấy bạn quá lạnh lùng. Tuy nhiên, với một cái đầu lạnh, bạn sẽ là một người lãnh đạo tốt đấy!

 

Bạn sống theo cảm xúc

Bạn luôn làm mọi việc theo sự mách bảo của trái tim. Bạn cho rằng cuộc sống quá ngắn ngủi, vậy nên hãy cứ thả mình theo cảm xúc, đừng mất thời gian đắn đo cân nhắc quá nhiều.

Bạn tin rằng trung thành với cảm xúc của chính mình sẽ giúp bản thân đạt được kết quả tốt nhất. Bạn cởi mở, vui vẻ và hòa đồng với mọi người.

Bạn sống tự do, phóng khoáng và không ngại học hỏi, thử thách bản thân. Tuy một số hành động nông nổi của bạn có thể gây ra những hậu quả nhưng bạn cũng chẳng bao giờ quá lo lắng, bởi với sự lạc quan của mình, bạn sẽ vượt qua hết thảy khó khăn.

 

 

 

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi