Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bản tin dự báo đặc biệt cho 12 cung hoàng đạo nữ ngày 8/3

cung hoàng đạo

Phái đẹp sẽ có một ngày quốc tế phụ nữ như thế nào trong năm nay.

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, xin gửi tới một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho những người bà, người mẹ, người vợ và những người con gái luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thật rạng ngời trong cuộc sống. Và sau đây là bản tin dự báo đặc biệt dành riêng cho những người phụ nữ đặc biệt của chúng ta.

Bạch Dương - ngày lễ tràn ngập niềm vui

Trong công việc bạn sẽ nhận được những tin vui từ sếp. Trong tình yêu, người ấy sẽ cố gắng chiều chuộng bạn hết mực. Có lẽ vì vậy mà tinh thần của bạn trở nên vô cùng phấn khởi, khiến bạn sẵn sàng chi tiêu xa xỉ một chút trong ngày vui này.

Kim Ngưu - chờ đợi là hạnh phúc

Nếu bạn đang chờ những món quà được gửi từ xa tới, hoặc vừa mới đặt mua hàng ở nước ngoài thì có thể sẽ trễ lịch so với dự kiến do ảnh hưởng của dịch Corona. Nhưng đừng lo lắng, món đồ của bạn sẽ về tới toàn vẹn thôi.

Song Tử - sự khởi sắc trong công việc

 Thời gian tới, bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp cần thiết để thúc đẩy sự nghiệp của mình đi lên. Hay nếu đang cần một nguồn tài trợ nào đó thì bạn sẽ sớm tìm thấy thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - chìm trong tình yêu của những người xung quanh

Bình thường bạn là người luôn quan tâm, để ý đến người khác. Nhưng trong ngày đặc biệt này, bạn sẽ trở thành tâm điểm, nhận được tình cảm từ tất cả mọi người.

Sư Tử - vượt qua thử thách để chạm tay tới thành công

Dù công việc có gặp một vài trục trặc nhưng cũng luôn có cơ hội để bạn cố gắng vươn lên. Với tiềm năng đáng kể, cấp trên của bạn đang để ý cân nhắc và quan sát đánh giá.

Xử Nữ - món quà đặc biệt từ người ấy

Nếu như bạn và người ấy đang xảy ra chút xích mích thì hãy nhanh làm lành. Nếu không kế hoạch đặc biệt mà người ấy đã chuẩn bị cho bạn sẽ toang theo mây khói đó nha.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - nghỉ ngơi và thư giãn xả stress

Trong thời gian qua có thể cuộc sống của bạn có một vài sự xáo trộn không mong muốn. Nhưng hãy tạm gác tất cả sang một bên và dành thời gian ra ngoài nhiều hơn. Lên apps hẹn hò và kiếm dater cũng là một kế hoạch hay cho ngày lễ đấy chứ.

Bọ Cạp - bạn đã sẵn sàng lên đồ chưa?

Hãy chuẩn bị một bộ váy thật đẹp, thật đặc biệt bởi bạn sắp có một buổi hẹn vô cùng lãng mạn và thú vị cùng người ấy. Và chắc chắn bạn cũng sẽ có một đêm 8/3 vô cùng cuồng nhiệt.

Nhân Mã - tiếng tinh tinh từ ngân hàng là món quà tuyệt vời nhất

Dạo gần đây nguồn tài chính của bạn không quá sa sút nhưng cũng không thực sự quá xuất sắc. Vì vậy mà chỉ cần một tin nhắn báo thưởng về hay có nguồn tiền đến là điều bạn đang mong chờ nhất đúng không nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn

Nếu bạn đang độc thân thì hãy trở thành hình mẫu người phụ nữ hiện đại tự lập, tự mình tạo ra niềm vui cho chính mình. Một chuyến du lịch ngắn ngày, đi một mình hoặc cùng hội bạn thân, sẽ làm giúp bạn refesh lại cuộc sống.

Bảo Bình - gia đình là số 1

Bình thường bạn thích bay nhảy khắp nơi nhưng giờ là lúc để quay về nhà rồi. Một bữa ăn đầm ấm sum vầy bên bố mẹ và anh chị em là niềm vui giản dị mà thiết thực nhất cho bạn vào ngày lễ lần này.

Song Ngư - người yêu có thể không có, nhưng chị em bạn dì lúc nào cũng phải có một hội

Dù chưa có người yêu thì cũng không phải lo rằng bạn sẽ phải lủi thủi 1 mình. Hội bạn thân sẽ luôn ở bên kề vai sát cánh với bạn trong các cuộc vui, chỉ cần bạn gọi.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi