Tiin.vn trên Facebook

Bản tin dự báo đặc biệt dành cho các cô nàng hoàng đạo ngày 20/10

Cùng chúc mừng ngày 20/10 của 12 cô nàng hoàng đạo và ngắm nghía xem ngày này của các cô nàng sẽ như nào nhé.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúng ta hãy chúc cho các cô nàng của chúng ta thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé. Dưới đây là dự báo một vài tin tức có thể xảy đến trong ngày và xem có bất ngờ gì cho các cung hoàng đạo hay không nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nàng Bạch Dương thực sự mong muốn quà ngày 20/10 của mình sẽ là một chuyến đi đâu đó thật xa và làm những điều mà chưa ai dám thử. Tinh thần gan dạ này của Bạch Dương thì ai cũng biết rồi nhưng đừng gan dạ đến mức đối đầu với sếp để có được ngày nghỉ nha. Cứ là một nhân viên ngoan ngoãn, chăm chỉ, tức khắc sếp sẽ suy nghĩ đến phần thưởng cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cô nàng Kim Ngưu trông có vẻ không hào hứng lắm với ngày này mà lại có hứng thú hơn với việc đầu tư cùng bạn bè để kiếm tiền. Vốn là một người thực tế, nếu sau ngày lễ này Kim Ngưu thu về được một món hời thì điều đó sẽ tuyệt vời hơn nhiều là việc nhận được một bông hoa hay một lời chúc mừng.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Ngày 20/10 của Song Tử sẽ diễn ra với không khí đầy lãng mạn. Ngoài việc tiệc tùng cùng bạn bè, đồng nghiệp thì nàng Song Tử còn có thể sẽ nhận được bất ngờ. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón một lời tỏ tình nếu như nàng còn đang độc thân vui. Còn nếu đã yêu, nàng đã chuẩn bị để nâng cấp mối quan hệ của mình chưa nào.

Bản tin dự báo đặc biệt dành cho các cô nàng hoàng đạo ngày 20/10 0

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Không khí của ngày lễ diễn ra khắp nơi trong văn phòng nhưng nàng Cự Giải lại muốn dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Đến cuối ngày khi mọi người muốn hẹn hò nhau đi ăn uống đâu đó thì Cự Giải lại mong muốn được về nhà và ăn bữa cơm do chính tay mình nấu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những ngày này chắc chắn sẽ không ai nổi bật hơn nàng Sư Tử rồi. Nàng vốn là một người con gái luôn tràn đầy tự tin, nổi bật và là đối tượng thầm thương trộm nhớ của nhiều người nên nàng cứ chuẩn bị tha hồ nhận quà đi. Ngoài ra, nàng Sư Tử cũng có thể tự thưởng cho mình bằng một buổi đi spa để tân trang lại vẻ ngoài của mình nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay với Xử Nữ không chỉ là một ngày lễ dành cho mình mà nó còn dành cho người bà, người mẹ, người chị em trong nhà. Đó là lý do Xử Nữ từ chối mọi cuộc vui để trở về gia đình vào cuối ngày. Được cùng mẹ nấu ăn, cùng ăn với gia đình đó là món quà ý nghĩa nhất trong ngày này với Xử Nữ.

Bản tin dự báo đặc biệt dành cho các cô nàng hoàng đạo ngày 20/10 1

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nàng Thiên Bình sẽ muốn dành ngày 20/10 này để đi “quẩy” cùng hội chị em bạn dì. Đi ăn uống, đi làm đẹp, mua sắm… làm bất cứ điều gì mà Thiên Bình cùng bạn bè mình mong muốn. Thật sự là không cần chờ đợi ai mang đến những lời chúc, những món quà cho mình mà chính mình có thể tự mang đến điều đó phải không nào Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chẳng mấy khi mà mọi người lại thấy Bọ Cạp năng nổ như ngày hôm nay bởi đây chính là một ngày “cá kiếm” của cô nàng. Kế hoạch buôn bán đã được nàng Bọ Cạp lên từ cách đây kha khá rồi và nàng đang vô cùng mong đợi đến ngày để thực hiện. Cuối ngày, khi cầm trong tay thu nhập của mình, hẳn nàng Bọ Cạp sẽ vui mừng lắm đây.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các nàng Nhân Mã sẽ đón một ngày 20/10 với tràn đầy năng lượng và sự tự tin. Càng chú ý bản thân nhiều hơn thì hình ảnh Nhân Mã lại càng trở nên nổi bật và rất có thể sự tỏa sáng này sẽ khiến những người bạn, những người đồng nghiệp thường ngày không chú ý lắm đến Nhân Mã sẽ phải kiểm điểm lại chính mình đó.

Bản tin dự báo đặc biệt dành cho các cô nàng hoàng đạo ngày 20/10 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thay vì chọn vui vẻ cùng bạn bè, đồng nghiệp đi tham gia bữa tiệc ăn mừng chị em, Ma Kết lại muốn kết thúc một ngày của mình trên chiếc giường quen thuộc. Có vẻ như một vài tin tức nào đó không hay khiến cho một ngày hôm nay của Ma Kết dài thật là dài và lựa chọn nghỉ ngơi chính là điều nàng Ma Kết muốn dành tặng cho chính mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngay từ sáng sớm, Bảo Bình đã hẹn hò với bạn bè của mình rằng cuối ngày sẽ cùng nhau tự tổ chức một bữa ra trò. Rất có thể cô nàng Bảo Bình cũng có cơ hội tìm được một ai đó cùng chung sở thích, cùng chung chí hướng trong số những người được bạn bè của mình mời đến. Cơ hội không đến thường xuyên nên phải nhanh tay nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm nhận được không khí ngày 20/10 ngay khi vừa đặt chân đến văn phòng làm việc. Đừng lo lắng quá vì việc đêm qua bạn mải mê xem phim nên hôm nay đi làm trong tình trạng thiếu sức sống, khi nhận được một bông hoa, một tấm thiệp hay hơn nữa là một tiếng ting…ting… báo về tài khoản, Song Ngư sẽ nạp đầy năng lượng ngay thôi.

Góp ý cho Tiin