Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Thanh - Cô dâu 'bất tuân' trong phim có giống như vậy ở ngoài đời?

Cùng tìm hiểu bản đồ sao của nữ diễn viên Bảo Thanh để giải đáp sự tò mò này nhé!

Vào vai một nàng dâu với tính cách mạnh mẽ và có phần hơi cứng đầu trong bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đang gây sóng gió hiện nay trên sóng, chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng liệu cô nàng 'Vân' ngoài đời có gặp các tình huống tương tự hay liệu có cư xử như chính nhân vật của cô trong phim? 

Sinh ngày 26/10/1990, nữ diễn viên xinh đẹp Bảo Thanh sở hữu cả Mặt Trời, sao Thùy và sao Kim trong cung Bọ Cạp, mang tới cho cô nét tính cách khá cứng rắn, mạnh mẽ, với cái tôi cá nhân cao và luôn khao khát được tự chủ cuộc sống của mình, không bị ai kiểm soát, nếu chưa muốn nói tới là thậm chí còn luôn có mong muốn kiểm soát cuộc sống của mọi người mình yêu thương.

Nét cá tính này của Bảo Thanh có thể đã mang tới không ít phiền phức cho cô trong những ngày đầu mới về làm dâu, nhất là khi cô lại lựa chọn kết hôn và có con khá sớm. Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng là cung hoàng đạo luôn biết cách ẩn giấu mọi suy nghĩ, bực bội hay ấm ức của mình vào trong, ít khi bộc lộ rõ ràng ra ngoài. Vậy nên, khác với Vân, dù cũng một điều bất bình với mẹ chồng, có lẽ Bảo Thanh sẽ luôn chọn được cách kín đáo hơn để xử lý, thay vì thể hiện thái độ ngay lập tức như trên phim.

Như từng chia sẻ với báo chí, cô may mắn có được một người chồng đủ chín chắn để dung hòa mối quan hệ của cô với mẹ chồng, giúp hai mẹ con hiểu nhau hơn. Có lẽ, đây cũng chính là 'vũ khí bí mật' của Bảo Thanh để tạo kết nối và dàn xếp suôn sẻ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của mình.

Thêm vào đó, Bảo Thanh còn sở hữu Mặt Trăng thuộc cung Ma Kết, giúp cho tính cách cô có phần nền nã hơn, dù vẫn đậm nét cứng rắn, nhiều khi là cứng đầu.

Ma Kết là cung hoàng đạo luôn tuân theo các giá trị truyền thống và có thể coi là khá 'ngoan đạo'. Mặt Trăng Ma Kết là điểm giúp Bảo Thanh có thể bình tĩnh hơn để xử lý những 'hậm hực' mà điểm tính cách Bọ Cạp của cô mang lại. Từ đó, giúp cô chọn được cách xử lý khéo léo hơn một 'Vân' có phần sốc nổi trong phim.

Bên cạnh nét tính cách cứng rắn của Bọ Cạp và Ma Kết, Bảo Thanh còn sở hữu sao Hỏa ở cung Song Tử giúp cho tính cách của cô nhẹ nhàng và vui vẻ đi phần nào. Sao Hỏa ở cung Song Tử cũng giúp cho cô nàng này luôn bận bịu với các dự định trong công việc và cuộc sống, giảm bớt thời gian một mình để suy nghĩ vẩn vơ hay lo lắng những chuyện không tên.

Dù hình tượng Vân khá giống với tính cách ngoài đời thật của Bảo Thanh, nhưng với những ưu ái trên bản đồ sao cũng như trong cuộc sống riêng, cô nàng Bọ Cạp này có lẽ cũng đã có một cuộc sống khá êm đềm với mẹ chồng, chứ không quá căng thẳng như nhân vật trên phim, mang tới cho cô một cuộc sống hôn nhân đầm ấm.

Cùng chúc cho gia đình Bảo Thanh mãi luôn hạnh phúc và Bảo Thanh ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp sau bộ phim quốc dân gây sốt: Sống chung với mẹ chồng.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ