Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp khắc khẩu tới đâu, các đôi bạn hoàng đạo sau vẫn gắn nhau như sam

Tình bạn đích thực là dù có chí chóe, cãi nhau suốt ngày nhưng vẫn luôn ở bên nhau khi cần.

Bạn bè thân thiết là những người hàng ngày có thể cãi cọ, lí sự cùn với bạn nhưng khi cần sẽ luôn giúp đỡ nhiệt tình. 4 đôi bạn hoàng đạo sau đây chính là đại diện tiêu biểu cho những đôi bạn khắc khẩu nhưng lại cực kì thân thiết.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Thiên Bình – Bạch Dương: Ai cũng muốn làm người chỉ huy

Bạch Dương và Thiên Bình đều là hai cung thống lĩnh (Cardinal) vì thế không có gì lại khi hai bạn sẽ thường xuyên cãi vã nhau vì đủ thứ chuyện trên đời. Lí do là cả hai đều muốn được làm người chỉ huy, ra quyết định. Tuy hay cãi cọ vậy nhưng thật ra hai bạn lại vô cùng thân thiết và quý mến nhau.

Bạch Dương là người hết lòng vì bạn bè nên chỉ cần Thiên Bình gặp nạn là Bạch Dương sẽ xuất hiện, bảo vệ, che chở cho Thiên Bình. Ngược lại khi Bạch Dương cần lời khuyên khôn ngoan thì Thiên Bình chính là người trợ giúp đắc lực. 

2. Sư Tử - Bảo Bình: Cuộc chiến giữa lửa và nước

Sư Tử và Bảo Bình là hai thái cực trái ngược nhau hoàn toàn. Một bên Sư Tử cuồng nhiệt, thích được công chúng chú ý. Một bên Bảo Bình thờ ơ, lạnh lùng, không quan tâm người khác nghĩ gì về mình.

Tuy nhiên, càng trái ngược, càng hay cãi vã mâu thuẫn thì cả hai lại càng thu hút lẫn nhau. Sư Tử vừa ghen tị lại vừa ngưỡng mộ phong cách đặc biệt, có một không hai của Bảo Bình. Trong khi đó Bảo Bình lại cảm thấy được truyền cảm hứng từ năng lượng dồi dào bất tận của Sư Tử.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Song Tử - Nhân Mã : Yêu nhau lắm, cắn nhau đau

Song Tử và Nhân Mã đều sở hữu tính cách trẻ con, ham chơi, ham vui vì vậy rất dễ thân thiết.  Tuy nhiên vì cả hai đều trẻ con nên không thể tránh khỏi việc cãi nhau suốt ngày vì những lí do nhỏ nhặt, không đáng. Song Tử thì hay trách Nhân Mã vì tội hay bỏ đồng đội đi chơi với người khác còn Nhân Mã lại cho rằng Song Tử hay nói dối, khó lòng tin cậy.

Được cái là cả hai bạn cũng không để bụng lâu chuyện gì. Vì thế vừa cãi nhau hôm trước, hôm sau đã có thể tay bắt mặt mừng làm lành như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

4. Ma Kết – Bọ Cạp: Đôi bạn bí hiểm

Ma Kết và Bọ Cạp đều thâm trầm, kín đáo và thông minh như nhau. Chính vì vậy mà hai bạn dễ dàng thấu hiểu, thông cảm cho nhau trong mọi tình huống. Ma Kết không phải người tò mò nên luôn tôn trọng sự riêng tư của Bọ Cạp. Trong khi Bọ Cạp lại là người cho Ma Kết những lời khuyên thông minh, sâu sắc.

Tuy thân thiết, hiểu nhau như vậy nhưng cả hai cũng thường xuyên cãi cọ, chiến tranh lạnh vì ai cũng nghĩ rằng mình mới là người thông minh, hiểu biết hơn. May mắn là Ma Kết và Bọ Cạp đều biết trân trọng bạn tốt nên chỉ sau vài ngày là hai bạn sẽ tự động làm lành với nhau.

Góp ý cho Tiin