Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp mưa gió bão bùng, các chòm sao sau vẫn sẽ có một kỳ nghỉ lễ đầy ấn tượng

Gió mưa là chuyện của trời. Đi chơi nghỉ lễ với các chòm sao này thì cũng là chuyện nhỏ!

Kỳ nghỉ lễ 2/9 nào cũng có mưa. Nhưng khác với các năm trước, kỳ nghỉ năm nay, cả nước không chỉ đón mưa, mà còn đang chờ những cơn bão cuối mùa ập tới không lường trước.

Tuy nhiên, bất chấp việc mưa gió bão bùng, các chòm sao sau vẫn sẽ có một kỳ nghỉ lễ đầy ấn tượng. Cùng xem bạn có nằm trong số đó không nha!

Xử Nữ – Tự thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ thật tuyệt vời!

Khi đa số các hành tinh đang nằm ở chòm Xử Nữ thì mọi năng lượng tích cực của vũ trụ đều đang ưu ái cho chòm sao này. Điều này sẽ giúp các Xử Nữ cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn, vui vẻ hơn và luôn lạc quan trước mọi sự việc xảy đến.

Vậy nên, bão thế chứ bão nữa thì Xử Nữ vẫn luôn biết cách tự thưởng cho bản thân một kỳ nghỉ tuyệt vời, mặc cho thời tiết có khó chịu đến thế nào. Một bữa ăn thịnh soạn như ở nhà hàng năm sao được chế biến tại nhà. Một buổi tiệc nhẹ cùng âm nhạc và phim ảnh... Tại sao không?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải – Đi chơi với anh em họ hàng thì còn gì bằng

Kỳ nghỉ lễ này, Cự Giải sẽ cảm thấy muốn đi chơi loanh quanh cho thoáng đầu thoáng óc. Dĩ nhiên, với một chòm sao bám gia đình như Cự Giải, các chuyến đi xa trong kỳ nghỉ lễ mà không có đại gia đình thì sẽ không hợp lý lắm.

Vậy nên, lễ này, dù bão táp đến đâu, các Cự Giải cũng sẽ cố gắng sắp xếp để đi chơi với anh em họ hàng ở quanh nơi mình sinh sống. Những buổi cà phê, trà chiều nhẹ nhàng cùng vài câu chuyện hàn huyên sẽ là kịch bản lý tưởng Cự Giải chọn để tận hưởng lễ này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết – Một chuyến đi thật xa, tránh hết mọi bão bùng

Nói về khôn ngoan thì khó có chòm sao nào đọ được Ma Kết. Chỉ là các Ma Kết ít khi thể hiện cho mọi người thấy mà thôi. Kỳ nghỉ lễ này, nếu ở trong nước đã được dự báo là có bão, ắt hẳn, các Ma Kết đã sớm vạch cho mình một hành trình đón lễ ở nơi nào đó thật xa, tránh mọi bão bùng nơi quê nhà. Vậy nên, các Ma Kết trong kỳ nghỉ lễ này sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ đầy tuyệt vời!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kim Ngưu – Tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ ở bất cứ đâu

Hưởng ‘may mắn lây' trong tháng Xử Nữ, cùng với những biến động bất ngờ mà sao Thiên Vương tại chòm Kim Ngưu đang mang lại, cuộc sống của các Kim Ngưu trong đợt nghỉ lễ này sẽ có nhiều bất ngờ thú vị.

Dù ở bất cứ đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh thời tiết nào, đảm bảo với bạn, các Kim Ngưu sẽ luôn được tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình. Nếu đã là như vậy, hãy chọn cho mình một nơi thật chất để ‘check-in' dịp nghỉ lễ nha, các Kim Ngưu!

Giúp Tiin sửa lỗi