Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt đầu từ sau đêm Thất tịch, vận đào hoa của 4 con giáp này sẽ nở rộ ít người sánh kịp

Chẳng cần ăn chè đậu đỏ, sau đêm thất tịch có những con giáp đón chờ vận đào hoa nở rộ, tình duyên đền tận nhà gõ cửa còn đợi gì nữa mà không đón nhận ngay!

Chúc mừng 4 con giáp sau sẽ có số vượng vận đào hoa ít người sánh kịp từ sau lễ Thất tịch 2019. Những anh chàng, cô nàng độc thân có thể tranh thủ ngày lễ tình nhân phương Đông này để tìm được một nửa như mong đợi.

1. Tuổi Dần: Quý nhân trợ giúp, công việc được thăng tiến

Vận thế trong nửa năm cuối của họ tăng lên một cách đột ngột, người tuổi Dần không chỉ có sự đột phá mới trong sự nghiệp, mà trong chuyện tình cảm cũng không bị giảm sút tí nào cả. Số đào hoa của họ ngày càng thịnh vượng. Phần lớn vận đào hoa của người tuổi Dần rơi vào tháng 8, họ sẽ dễ gặp được người mà mình thích.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhưng khi ngày Thất Tịch đến, sao Hồng Loan của họ có chút chuyển động, liền thúc đẩy số đào hoa của người tuổi Dần bùng nổ. Sức hút của họ sẽ có biến động rất lớn trong tình duyên nam nữ, họ sẽ gặp được người yêu trong lòng và đó không còn là ngày lễ tình nhân trong phim thần tượng nữa rồi!

2. Tuổi Mùi: số mệnh may mắn, phúc khí tràn trề

Có rất nhiều bạn bè của người tuổi Mùi đều nói số đào hoa của mình bị sụt giảm, toàn thể vận thế đều lên xuống không ổn định. Điều này dẫn đến tích tụ trong lòng nên họ không thấy vui vẻ một chút nào, càng không có sức lực và tinh thần mà chuyên tâm vào công việc. Thật ra, sự buồn bực về tâm lý của người tuổi Mùi cũng có thể hiểu được, nhưng không cần thiết phải giày vò bản thân mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Số đào hoa của người tuổi Mùi phải đợi qua ngày Thất Tịch mới có được. Khi sao Hàm Trì đến thì người tuổi Mùi mới có thể nhận được vận may lớn cho mình, gặp được tình yêu và hạnh phúc ngọt ngào lâu dài!

3. Tuổi Tuất: Cát tinh chỉ điểm, ra khỏi bến mê

Mỗi một người tuổi Tuất về mặt sự nghiệp đều có thể có sự gập ghềnh khó khăn, nhưng về mặt tình cảm họ sẽ không gặp phải khó khăn nào cả. Nói tóm lại, mỗi người tuổi Tuất trời sinh đều là cao thủ tình trường. Họ có một tình cảm rất sâu đậm, nếu có thể gặp được đối tượng trong lòng thì đừng lo lắng rằng không thể theo đuổi được đối phương.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Số đào hoa của người tuổi Tuất năm nay vào khoảng tháng 8, sao Hồng Loan không chỉ khuấy động vận thế tình yêu của họ, mà còn có thể giúp họ từng bước đi lên, chiêu tài tiến bảo. Các bạn tuổi Tuất nhất định phải nắm bắt thời cơ thích hợp nhất nhé!

4. Tuổi Dậu: Cát tinh tương trợ, may mắn ngút trời

Người tuổi Dậu trời sinh đã có cát tinh tương trợ, hoàn toàn có thể bước lên đỉnh cao, phú quý thông hành. Ngoài tài vận thịnh vượng, vận may không ngừng ra, số đào hoa của người tuổi Dậu cũng không kém. Bắt đầu từ ngày Thất Tịch, số đào hoa của người tuổi Dậu sẽ bừng sáng, sức hút tăng lên sẽ thu hút không ít đối tượng độc thân ưu tú.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Chỉ cần người tuổi Dậu có sự lựa chọn tỉ mỉ và tinh tế, nhất định sẽ có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp. Gặp được người yêu trong lòng mình thì đó sẽ không chỉ là tưởng tượng nữa!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: qq.min

Giúp Tiin sửa lỗi