Tiin.vn trên Facebook

5 tuyệt chiêu giúp Song Tử cưa đổ Xử Nữ - Vũ (Về nhà đi con) liệu có thể một lần nữa chinh phục được Thư?

Đàn ông Song Tử thường vô tâm. Phụ nữ Xử Nữ lại hay để bụng. Liệu anh chàng Vũ lần này có còn đủ sức hấp dẫn để tán lại Thư?

Nhận ra cô người yêu nhõng nhẽo thực chất là cô bồ cũ đã bị mình đá 10 năm trước cũng là lúc Vũ hiểu được con tim mình thực sự nằm ở đâu. Đây cũng là động lực để anh quyết tâm cưa lại 'cô vợ hờ' của mình, dù hai người đã ly thân.

Thế nhưng, liệu chàng Song Tử vô tâm lúc này còn đủ sức hấp dẫn để chinh phục cô nàng Xử Nữ khó tính? Cùng xem các chòm sao sẽ mách nước cho anh chàng này như thế nào nha!

5 tuyệt chiêu giúp Song Tử cưa đổ Xử Nữ - Vũ (Về nhà đi con) liệu có thể một lần nữa chinh phục được Thư? 0 

Phụ nữ Xử Nữ rất ít khi xiêu lòng vì đàn ông. Vậy nên, việc tán tỉnh các cô nàng Xử Nữ vốn dĩ đã là rất khó. Không phải vì nàng kiêu kỳ, mà là vì nàng luôn băn khoăn rằng, liệu mình có thực sự phù hợp với người đàn ông đó hay không. Khi yêu, nàng Xử Nữ sẽ luôn tìm cách hỗ trợ người yêu hết mình. Vậy nên, nếu chưa cảm thấy mình có thể thực sự làm được gì cho cuộc sống của đối phương trở nên hoàn hảo, chắc chắn, nàng sẽ còn do dự.

Khó ngã vào tình yêu là vậy, nên đa số các cô nàng Xử Nữ đều có xu hướng lựa chọn cho mình một cuộc hôn nhân đầy lý trí, mang lại lợi ích 'win-win' cho cả hai bên, đáp ứng được một phần mưu cầu nào đó của nàng. Có lẽ, đây cũng là lý do Thư đến với Vũ từ những ngày đầu cùng hợp đồng hôn nhân có vẻ 'hời'.

Thế nhưng, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Dù là Xử Nữ hay bất kỳ cung hoàng đạo nào thì phụ nữ vẫn là phụ nữ, vẫn cần được yêu thương dưới mái ấm, dù là 'hờ' của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ sống có nguyên tắc và một khi con tim vừa thổn thức bị tổn thương, khó lòng nào có thể tiếp tục mở lòng.

Vậy, chàng Song Tử của chúng ta phải làm sao, để khán giả 'Về nhà đi con' có được một cái kết thật sự ưng ý?

5 tuyệt chiêu giúp Song Tử cưa đổ Xử Nữ - Vũ (Về nhà đi con) liệu có thể một lần nữa chinh phục được Thư? 1 

Tuyệt chiêu số 1: Lãng mạn một cách thực tế!

Lãng mạn. Nhưng phải thực tế. Một cô nàng Xử Nữ sẽ luôn trân trọng những gì đối phương làm, nếu điều đó hữu ích với nàng.

Anh chàng Vũ của chúng ta có vẻ lẻo mép, nhưng không biết trong khoản quà cáp và tỏ ra có ích này, liệu có đủ tinh tế không đây?

Tuyệt chiêu số 2:  Ăn mặc chỉnh tề

Các cô nàng Xử Nữ thích sự gọn gàng và những chàng trai ăn mặc gọn gàng, sáng sủa. Để ghi điểm trong mắt nàng, chỉ cần vậy là đủ.

Ai chà! Cái này thì Vũ ăn chắc điểm rồi nè!

Tuyệt chiêu số 3: Ngưng khoe khoang

Phụ nữ Xử Nữ cực kỳ ghét đàn ông khoe mẽ. Là mẫu người thực tế, nàng thừa hiểu thành công của chàng trai trước mặt mình là của chàng thật hay chỉ là của ba mẹ. Vậy nên, việc khoe khoang sẽ chỉ càng làm nàng khó chịu mà thôi.

Xem ra, anh chàng Vũ của chúng ta lại mất điểm trong khâu này rồi.

5 tuyệt chiêu giúp Song Tử cưa đổ Xử Nữ - Vũ (Về nhà đi con) liệu có thể một lần nữa chinh phục được Thư? 2 

Tuyệt chiêu số 4: Tỏ ra hiểu biết

Nàng Xử Nữ thích đàn ông sâu sắc, có kiến thức rộng, hiểu biết nhiều. Nên trước mặt nàng, dù biết hay không cũng nên tỏ ra trầm trồ một chút khi nhắc đến một kiến thức nào đó.

Vũ phen này mà không kiên nhẫn lắng nghe hay chịu khó học hỏi là cũng vất vả phết đây.

Tuyệt chiêu số 5: Hài hước

Phụ nữ Xử Nữ thích đàn ông hài hước. Dù nàng có chọn cuộc sống khô cứng đến thế nào, nàng vẫn luôn hi vọng đối phương có thể mang lại tiếng cười cho mình.

Tuyệt! Điểm mấu chốt đây rồi. Sự trẻ con, vô tư và ngây ngô của Song Tử chắc chắc sẽ giúp Vũ giành điểm tuyệt đối ở tuyệt chiêu này. Đây sẽ là tuyệt chiêu bí truyền để anh chàng Song Tử cua lại cô vợ Xử Nữ cho mà xem!

Cùng chờ đợi xem anh chàng Vũ sẽ xài tuyệt chiêu nào trong các gợi ý trên nha các bạn!

*Thông tin mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin