Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bật mí cách cưa đổ các cô nàng hoàng đạo vào đúng ngày 8/3 chỉ riêng năm nay!

cung hoàng đạo

Cứ làm theo những cách này, chắc chắn bạn sẽ thoát kiếp FA sau dịp lễ 8/3 này.

Mỗi cô nàng hoàng đạo có một cá tính riêng, một cách tiếp cận riêng, vậy nên cần phải tìm hiểu thật kỹ những sở thích của nàng thì mới có thể dễ dàng cưa đổ được nàng. Vậy bạn đã sẵn sàng để chia tay sự cô đơn chưa, cùng điểm qua những gợi ý dưới đây để biết cách nắm bắt tâm lý những cô nàng hoàng đạo nhé. 

Bạch Dương - Mạnh mẽ, tự tin, sẵn sàng để nàng làm chủ mối quan hệ

Là những cô nàng cá tính, độc lập nhưng đứng trước chàng trai của mình, các cô nàng Bạch Dương cũng muốn giống như người khác, được bảo vệ, che chở. Chính vì vậy, bạn hãy thể hiện mình là một người đủ tin cậy, chín chắn để nàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ở bên cạnh.

Kim Ngưu - Một bữa tối lãng mạn có đủ hoa và quà

Không có nàng Kim Ngưu nào muốn hẹn hò với một anh chàng thích trêu đùa cợt nhả hay có những hành động thiếu tôn trọng người khác, vì vậy, hãy điều chỉnh lại bản thân để phù hợp với tiêu chí của nàng. Thêm vào đó, Kim Ngưu là một người thích sự lãng mạn, hãy dành cho nàng một buổi tối với ánh nến, hoa và quà, chắc chắn nàng sẽ rung động vì bạn thôi.

Song Tử - Rủ nàng đến những khu vui chơi giải trí

Nàng Song Tử luôn thích những nơi náo nhiệt, thích được tham gia những trò chơi và bạn có thể đưa nàng đến những khu vui chơi giải trí để lấy lòng nàng nhé. Song Tử luôn bị thu hút bởi những thứ mới mẻ, những điều ngạc nhiên, vì vậy đừng bận tâm quá nhiều đến việc lên kế hoạch, hãy để mọi thứ tự nhiên và cùng nàng trải nghiệm sự thú vị ấy nhé. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - Dành riêng một ngày hôm nay chỉ để ở cạnh nàng

Cự Giải là những cô nàng dễ dàng bị 'đổ' bởi những điều nhỏ nhặt, tình cảm, bởi vậy, đừng quá mức phô trương, chỉ cần bạn dành thời gian cho cô ấy là đủ. Bạn có thể lên kế hoạch cùng nàng Cự Giải xem một bộ phim, cùng nhau vào bếp và nấu ăn hay đơn giản là ngồi cạnh nhau và chia sẻ về những gì hai người đang nghĩ. Một khi Cự Giải đã tin tưởng bạn, chia sẻ với bạn thì cơ hội thành công của bạn đã là 99% rồi đó.

Sư Tử - Tỏ tình với nàng ở một nơi thật đông người

Cưa đổ cô nàng Sư Tử không bao giờ là điều dễ dàng vì nàng luôn là người nổi bật, tự tin và nàng khiến cho mọi người đôi khi cảm thấy không dễ dàng để tiếp xúc. Đừng lo, nếu đã biết tính nàng như vậy rồi thì cứ bám vào đó để đánh chiếm trái tim nàng thôi. Chọn một nơi thật đông người, đầu tư thật hoành tráng để tỏ tình, những điều này sẽ khiến nàng cảm thấy hãnh diện và sẽ gật đầu đồng ý bạn thôi.

Xử Nữ - Luôn sẵn sàng làm theo những quy tắc của nàng

Xử Nữ luôn bị ám ảnh bởi những nguyên tắc, sự hoàn hảo, bởi vậy, cô nàng đặt ra những tiêu chuẩn hơi cao về người bạn trai của mình. Tuy nhiên đừng vì vậy mà cho rằng mình không phải mẫu người phù hợp với Xử Nữ, bạn phải kiên trì và cho nàng thấy tình cảm chân thành của mình. Chú ý đừng phá vỡ bất kỳ quy tắc nào của nàng nhé, điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến chuyện tình của hai bạn đấy. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Cùng nàng đi đến một buổi biểu diễn nghệ thuật, triển lãm

Thiên Bình yêu nghệ thuật, muốn chiều lòng nàng thì nhanh chân đưa nàng đến những nơi như phòng tranh, triển lãm và cùng nhau bàn luận về những vấn đề xoay quanh chủ đề đó. Thiên Bình yêu cái đẹp vì vậy bạn cũng cần chịu khó đầu tư một chút ngoại hình để thu hút ánh nhìn của nàng nhé.

Bọ Cạp - Một chút bí ẩn sẽ lôi kéo được sự chú ý của nàng

Bọ Cạp là những người bí ẩn vì vậy bạn đừng thể hiện hết ra, hãy để cho nàng cảm thấy tò mò và muốn gần bạn để tìm hiểu về bạn. Ngoài ra, Bọ Cạp không có thiện cảm với những chàng trai thích bông đùa, không có chính kiến. Đừng dùng những lời lẽ ong bướm để cưa Bọ Cạp, hãy dùng hành động để thể hiện sự chân thành của mình cho nàng thấy nha.

Nhân Mã - Một chuyến đi là chìa khóa mở cửa trái tim nàng

Một món quà vô cùng ý nghĩa và đẩy cơ hội tán đổ cô nàng Nhân Mã đó chính là một chuyến đi hai người. Nhân Mã thích sự tự do, thích đi đây đó nên bạn cần phải để cho nàng thoải mái làm điều mình muốn. Hãy trở thành người bạn đồng hành tâm đầu ý hợp với Nhân Mã trước đã rồi dần dần bạn sẽ trói được trái tim của nàng mà thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - Cho nàng thấy được sự nghiêm túc và chân thành của bạn

Nàng Ma Kết cần một người có trách nhiệm, chín chắn ở bên cạnh. Bản thân cô nàng cũng không phải người thích đùa giỡn nên nếu bạn đem sự hài hước ra trước Ma Kết, bạn sẽ không tạo ấn tượng với nàng được đâu. Thẳng thắn, bản lĩnh, hãy chứng minh cho nàng thấy, lựa chọn bạn sẽ pà quyết định vô cùng đúng đắn.

Bảo Bình - Hưởng ứng sự sáng tạo độc đáo của nàng

Cô nàng Bảo Bình của bạn rất khác biệt, chính vì vậy bạn cũng cần phải dùng những cách đặc biệt mới có thể dễ dàng chiếm được trái tim nàng. Hãy mỉm cười và hưởng ứng sự độc đáo từ cô ấy đồng thời cũng có thể đưa ra những ý tưởng mà bạn cho rằng mới lạ, điều này sẽ thu hút Bảo Bình và bạn sẽ thành công khiến cô ấy chú ý đến nhiều hơn.

Song Ngư - Lắng nghe mọi ước mơ của nàng và nếu có thể thực hiện được điều gì thì hãy bắt tay vào làm ngay

Các cô nàng song Ngư thường hay mơ mộng, hay thích tưởng tượng ra cuộc sống sau này. Tuy nhiên, đừng lo lắng rằng bạn cần phải làm giống y chang những gì trong phim hay tiểu thuyết mà cô nàng xem thì mới cưa đổ được nàng, chỉ cần bạn lắng nghe những giấc mơ ấy, cùng làm những gì cô ấy muốn, như vậy thôi là Song Ngư đã cảm thấy bạn rất tuyệt vời rồi.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi