Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ cực chuẩn về thái độ trong tình yêu qua hình dáng ngón tay cái

Theo nhân tướng học, những bộ phận trên cơ thể hay bất kỳ đặc điểm nào cũng có thể nói lên tính cách, vận mệnh hay thậm chí là nhược điểm của một người.

Thuật xem tướng tay khởi nguồn từ ba nhánh là phương Tây, Ấn Độ và Trung Quốc, qua một thời gian phát triển lâu dài đã hình thành nên hệ thống quan điểm đa dạng hiện nay. Bởi vì kích thước của bàn tay đến những đường chỉ trên đó đều có sự thay đổi theo thời gian, do đó có thể luận bàn những việc đang xảy ra dựa trên những thay đổi đó.

Tướng tay không giống như xem tử vi, tử vi có thể dự báo về hôn nhân, sự nghiệp và tài vận trong tương lai. Còn tướng tay chủ yếu là xem cho thời điểm hiện tại và tác dụng chủ yếu là đưa ra những hiểu biết toàn diện về người ấy. Dưới đây là những thông tin thú vị về thái độ trong tình yêu của bạn qua hình dáng ngón cái dưới góc nhìn của các nhà nhân tướng học.

Bạn hãy xem ngón tay cái của mình có hình dáng giống với đáp án nào sau đây nhất?

Tiết lộ cực chuẩn về thái độ trong tình yêu qua hình dáng ngón tay cái 0

Sau đây là kết quả:

Đáp án A: Tràn đầy nhiệt huyết và chung thủy

Bạn luôn tràn đầy sự chung thủy và nhiệt huyết với tình yêu. Khi bạn có người yêu, hơn nữa đã xác định rõ mối quan hệ thì bạn sẽ toàn tâm toàn ý ở bên đối phương. Lúc đó trong lòng bạn cũng sẽ xuất hiện một cảm giác vui sướng tột cùng, đồng thời từng lời nói từng hành động đều nghĩ đến đối phương, cũng bởi vậy mà hiệu xuất công việc có sự suy giảm. Bạn vô cùng chung tình trong tình yêu nên bạn luôn luôn thiếu cảm giác an toàn cũng như thường xuyên dò hỏi đối phương một cách vô thức khiến đối phương thở không ra hơi.

Lời khuyên dành cho bạn là yêu một người cũng cần phải cho họ không gian riêng tư nhất định, đừng cố ép buộc quá rồi sẽ không mang lại kết quả tốt bởi vì mỗi người đều cần có khoảng trời riêng của mình.

Tiết lộ cực chuẩn về thái độ trong tình yêu qua hình dáng ngón tay cái 1

Đáp án B: Giỏi tính toán kế hoạch, tràn đầy lý trí

Bạn có thói quen lập kế hoạch cho tương lai, hơn nữa còn bắt đầu thực hiện từ những mục tiêu nhỏ. Vì vậy thường thì sau khi bạn thích một người nào đó, bạn sẽ có rất nhiều cách khiến bạn được ở bên người ta. Nhưng sau khi sống chung lại tương đối phức tạp, đó là bởi trong tình yêu bạn thiếu đi sự lãng mạn và khiến đối phương thấy nhàm chán. Bạn là một người khá nóng tính, điểm này sẽ dẫn đến sự tiến triển chậm trong mối quan hệ của các bạn và cần một khoảng thời gian trong chặng đường dài của tình cảm.

Điều bạn nên hiểu là tình yêu lý tưởng nhất thế gian đương nhiên cần sự đồng lòng giữa hai trái tim và nương tựa vào nhau cả đời. Lướt qua đời nhau thì chỉ có thể nói là có duyên nhưng không có phận. Buông tay để tốt cho nhau có thể mang đến cho người khác cảm giác bi ai, nghe lại có chút lạnh lùng, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận hoàn toàn rằng đó không phải là vì tình yêu.

Tiết lộ cực chuẩn về thái độ trong tình yêu qua hình dáng ngón tay cái 2

Đáp án C: Tính cách hướng nội, không giỏi ăn nói

Bạn là mẫu người hướng nội và không biết bày tỏ tình yêu, bởi vậy bạn vô cùng lo lắng khi yêu một ai đó, cũng như khó có thể giữ thái độ bình thường khi chạm mặt người kia huống chi là tỏ tình với người ấy. Có thể nói, loại tính cách này khiến bạn rất dễ bỏ lỡ người mình thương, bởi vì trong lòng bạn luôn cố gắng kìm nén tình cảm khi yêu một ai đó, và đây đúng là một biểu hiện vô cùng mâu thuẫn. Kỳ thực thì khi đã yêu một người cứ việc mạnh dạn bày tỏ là được rồi. Nếu nghĩ thêm cách nào đó để việc thổ lộ tăng phần lãng mạn thì cũng tốt, nếu không có thì ít nhất cũng nên để đối phương biết bạn đang quan tâm đến họ.

Nhưng cũng phải nói trước với bạn là có đôi lúc tình yêu rất khó nói đúng hay sai, có người khi yêu thề non hẹn biển, hòa hợp yêu thương nhau nhưng cũng chẳng tránh được mọi chuyện bất ngờ ập đến trong cuộc sống dẫn đến nguồn tình cảm cạn dần, tình yêu cũng vì vậy mà mất đi. Có người yêu đến chết đi sống lại, nhưng đến cùng vẫn mỗi người một phương; cũng có người đường tình khó khăn, hợp rồi lại tan; những cuộc tình như vậy đều là sự dày vò trong tình yêu.

Góp ý cho Tiin