Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí kíp tình yêu: Top 4 con giáp sợ vợ bậc nhất

Hãy cùng nghe những lý do vô cùng dễ thương của những anh chàng sợ vợ nhất nhì thiên hạ bạn nhé!

Hiện nay đang là thời đại nam nữ bình quyền, chuyện sợ vợ trước đây vốn là chuyện mất mặt, hiện nay đã được xem như tôn trọng phụ nữ, đàn ông sợ vợ còn được coi là muốn nhường phần hơn cho người phụ nữ mình yêu. Vậy trong số 12 con giáp, ai là những người sợ vợ nhất?

Người chồng tuổi Tý: thẻ lương trong tay vợ

Người đàn ông tuổi Tý là kiểu người có thể mắng người khác xối xả, về đến nhà lại chẳng dám to tiếng với vợ. Họ cũng không quan trọng vợ mình đối xử thế nào với mình, hơn nữa thẻ lương của họ đều đưa cho vợ, nếu lỡ vợ không vui, họ ngay cả tiền bắt xe đi cũng chẳng có xu nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vì vậy, người đàn ông tuổi Tý vẫn rất sợ vợ, suy cho cùng thì quyền kinh tế vẫn không nằm trong tay mình mà.

Người đàn ông tuổi Dần: thích người mạnh mẽ

Lúc người đàn ông tuổi Dần tìm đối tượng kết hôn thường sẽ thích những người có tính cách tương đối mạnh mẽ, còn tính cách của bản thân họ cũng không coi là quá tốt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên sau khị kết hôn, tính cách người đàn ông tuổi Dần có không tốt thì cũng phải kìm nén, bởi vì từ nhỏ đến lớn, suy nghĩ trong lòng họ chính là phải nhường nhịn vợ, vì vậy, họ vẫn rất sợ vợ, đặc biệt là trong những tình huống tính cách của vợ rất cứng rắn thì họ đúng là chỉ có thể bảo sao nghe vậy mà thôi.

Người đàn ông tuổi Ngọ: người mình lấy thì mình phải chiều

Kỳ thực tính cách của người đàn ông tuổi Ngọ không giống như người sợ vợ, nhưng trên thực tế, họ lại có thể sợ vợ cũng chính vì tính cách ấy. Nếu như người vợ họ lấy chính là người mà họ tự quyết định thì dù ít hay nhiều người vợ đó đều có chút tương đồng với tính cách vô cùng nghiêm khắc của họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vì vậy người đàn ông tuổi Ngọ hoàn toàn không dám ngăn cản khi người vợ của họ muốn làm việc gì, họ chỉ có thể an ủi bản thân: Vợ mình lấy về mà!

Người đàn ông tuổi Dậu: Sợ vợ giận tan nhà nát cửa

Tính cách của người đàn ông tuổi Dậu vốn không phải là tính toán chi ly, ngược lại còn có chút hào phóng. Cũng chính vì vậy, họ dường như không giữ được tiền trong tay, đại đa số tiền còn lại của họ chính là tiền trong tay vợ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu như người đàn ông tuổi Dậu khiến vợ nổi giận, trong lúc nhất thời đi tiêu hết sạch, vậy gia đình rất nhanh chóng đi đến hồi tan vỡ, người chịu thiệt chính là người đàn ông này, do vậy họ rất sợ vợ.

Giúp Tiin sửa lỗi