Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí mật tính cách được tiết lộ khi xem bức tranh này

Bài trắc nghiệm tính cách tiềm thức sau sẽ giúp bạn nhận ra ưu nhược điểm của mình.

Bản thân mỗi người đều là một vũ trụ bí ẩn mà chính bạn cũng chưa thể khám phá hết. Hãy nhìn vào bức tranh và chọn người mà bạn cho là có hành động ngớ ngẩn nhất.

 

Nếu bạn chọn người số 1

Bạn khá hướng ngoại và có tiềm năng lãnh đạo. Dù nổi tiếng bướng bỉnh và cứng đầu, bạn vẫn là chỗ dựa mà những người xung quanh có thể tin tưởng. Đôi khi bạn quyết định hơi nóng vội và cẩu thả. Hãy thử dành thêm chút thời gian suy nghĩ kĩ về những ý định của mình nhé.

Nếu bạn chọn người số 2

'Cẩn thận vẫn hơn' - đó hẳn là châm ngôn của bạn. Bạn khôn ngoan và kiên định. Dù đôi khi, bạn có xu hướng đẩy trách nhiệm cho người khác. Bạn là một người tốt tính và được những người xung quanh quý mến.

Nếu bạn chọn người số 3

Bạn là kẻ hay mơ mộng, đặc biệt là những giấc mơ táo bạo. Và bạn đang cố gắng biến chúng thành sự thật. Nhiều khi người xung quanh không hiểu được bạn, vì cách nhìn mọi thứ của bạn quá lạ lùng.

Nếu bạn chọn người số 4

Bạn cực kì nguyên tắc và sở hữu cái tôi khá cao. Bạn nhận định rõ ràng về mọi thứ, và sẵn sàng đi ngược lại với số đông. Nhưng hãy cân nhắc trước khi làm điều gì gây thiệt cho bản thân chỉ để chứng minh với người khác là bạn luôn đúng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi