Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí quyết giảm cân sau Tết cho 12 chòm sao

Kim Ngưu là người thích hưởng thụ và sẽ chi tiền cho những thứ mình thấy xứng đáng. Để Kim Ngưu có thể giảm cân thành công thì bạn nên chọn một phòng tập có các tiện nghi đi kèm như hồ bơi, phòng xông hơi, phòng mát xa...

1. Bạch Dương

Bí quyết giảm cân sau Tết cho 12 chòm sao 0

Bạch Dương là người hiếu thắng và thích cạnh tranh. Cách tốt nhất để bạn bắt đầu và chăm chỉ luyện tập, ăn kiêng chính là khai thác lợi thế trên. Bạch Dương là người dễ dàng bắt đầu các kết hoạch nhưng lại nhanh chóng bỏ cuộc. Vì vậy Bạch Dương nên bắt đầu giảm cân cùng một người bạn chăm chỉ luyện tập. Như vậy Bạch Dương sẽ có sự kích thích và cố gắng bắt kịp đối phương. Chỉ như vậy Bạch Dương mới có thể giảm cân thành công.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu khá lười biếng và không thích ăn kiêng hay tập thể dục, vì vậy việc giảm cân là một điều vô cùng khó khăn. Về cơ bản đồ ăn ngon chính là người bạn đáng yêu nhất trên đời của Kim Ngưu. Dó đó để Kim Ngưu có thể ăn kiêng thì bạn nên nấu những món ăn ngon miệng nhưng ít calo. Đồng thời hãy mang hết đồ ngọt trong nhà đem cho.

Kim Ngưu cũng là người thích hưởng thụ và sẽ chi tiền cho những thứ mình thấy xứng đáng. Để Kim Ngưu có thể giảm cân thành công thì bạn nên chọn một phòng tập có các tiện nghi đi kèm như hồ bơi, phòng xông hơi, phòng mát xa. Chắc chắn Kim Ngưu sẽ không bỏ lỡ ngày tập nào.

3. Song Tử

Song Tử là người hiếu động và thích chạy nhảy. Vì vậy môn thể thao giảm cân hoàn hảo dành cho Song Tử chính là chạy hoặc đi bộ nhanh vì bạn rất thích di chuyển. Hãy rủ một người bạn tập cùng để Song Tử có thể tám chuyện đỡ buồn trong lúc luyệt tập. Nếu không có bạn đồng hành, Song Tử cũng có thể lấp đầy sự im lặng bằng cách nghe nhạc.

4. Cự Giải

Bí quyết giảm cân sau Tết cho 12 chòm sao 1

Cự Giải là người yêu thích các công việc nội trợ vì vậy nơi giảm cân tốt nhất chính là nhà bếp. Cự Giải chỉ cần tự mình chế biến các thực đơn ăn kiêng ít năng lượng nhưng vẫn lành mạnh là đủ để giảm cân. Đồng thời Cự Giải có thể nhờ gia đình cổ vũ bạn chăm chỉ tập thể dục. Dưới sự động viên của người thân Cự Giải sẽ nhanh chóng đạt được cân nặng như ý.

5. Sư Tử

Sư Tử yêu thích các hoạt động xã hội và thích được xã hội chú ý. Cách tốt nhất để Sư Tử giảm cân là tham gia các môn thể thao đồng đội như bóng đá hoặc bóng rổ. Các môn thể thao này sẽ giúp Sư Tử đốt cháy năng lượng nhanh chóng. Đồng thời nó cũng cho Sư Tử cơ hội tuyệt vời để nổi bật nhất nhóm.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người thích hoàn hảo vì vậy bạn dễ nản lòng nếu không đạt được kết quả ngay lập tức. Vì vậy cách tốt nhất để Xử Nữ giảm cân là hãy tập những môn thể thao quen thuộc mà bạn vẫn tập trước Tết. Xử Nữ là người bẩm sinh thích chăm sóc sức khỏe và quan tâm đến chế độ lành mạnh. Vì vậy bạn sẽ biết cách trở lại lối sống lành mạnh sau những ngày Tết ăn uống thả ga.

7. Thiên Bình

Bí quyết giảm cân sau Tết cho 12 chòm sao 2

Thiên Bình không thích những việc quá căng thẳng và áp lực. Vì vậy bạn hãy coi việc giảm cân như một thú vui và không quá áp lực bản thân. Hãy ăn những món ăn mà bạn tin rằng sẽ tốt cho sức khỏe của mình. Các môn thể dục phù hợp với Thiên Bình là khiêu vũ, bơi lội, thể dục nhịp điệu. Thiên Bình rất thích chiều chuộng bản thân vì vậy giảm béo bằng phương pháp spa cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho Thiên Bình.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người khá cực đoan. Đối với Bọ Cạp một là giảm cân tử tế hai là không làm gì cả. Đối với bạn các môn thể thao mạnh như cử tạ, đấm bốc sẽ giúp giải phóng năng lượng dư thừa trong người. Bọ Cạp có tinh thần khá kiên trì và mạnh mẽ  nên không khó để bạn đạt được mục tiêu giảm cân trong thời gian ngắn.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người dễ chán nán và không thích làm những điều quá dễ dàng. Vì vậy Nhân Mã nên chọn những môn thể thao mạo hiểm để luyện tập. Leo núi, cưỡi ngựa sẽ là những môn thể thao mới lạ kích thích được tính phiêu lưu của Nhân Mã. Nếu chăm chỉ luyện tập Nhân Mã sẽ sớm có được vóc dáng mơ ước.

10. Ma Kết

Bí quyết giảm cân sau Tết cho 12 chòm sao 3

Ma Kết là người rất nghiêm túc trong việc đặt ra các kế hoạch. Vì vậy việc giảm cân không có gì khó khăn với Ma Kết. Bạn sẽ tự kiểm soát bản thân để hạn chế đồ ngọt và ăn uống lành mạnh. Điểm yếu duy nhất của Ma Kết là bạn không có thời gian để đến các phòng tập. Vì vậy Ma Kết có thể lựa chọn chạy bộ buổi sáng trước khi đi làm. Điều này sẽ giúp Ma Kết giảm cân mà vẫn tiết kiệm thời gian.

11. Bảo Bình

Bảo Bình thích là người tiên phong trong mọi thứ. Bởi vậy các môn thể thao quen thuộc sẽ không thu hút được Bảo Bình. Thay vào đó Bảo Bình nên chọn những môn thời thượng, độc đáo không có nhiều người biết đến. Để giảm cân nhanh chóng Bảo Bình nên đến các lớp học để luyệt tập thay vì ở nhà một mình vì bạn rất thích làm quen, kết bạn với mọi người.

12. Song Ngư

Song Ngư quan tâm đến sức khỏe tinh thần nhiều hơn là sức khỏe thể chất. Vì thế cách giảm cân tốt nhất cho Song Ngư là luyện tập các môn có tác dụng nâng cao tinh thần và rèn luyện cơ thể như thiền, yoga, và đi bộ. Ngoài ra Song Ngư cũng là một cung Nước nên bơi lội cũng là lựa chọn thích hợp dành cho Song Ngư.

Giúp Tiin sửa lỗi