Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí quyết giúp 12 chòm sao hoàn thành mục tiêu trong năm 2018

Theo chiêm tinh, để có năm 2018 thành công, mỗi chòm sao cần phải khắc phục được một số yếu điểm của bản thân.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người rất hăng hái và tràn đầy năng lượng khi bắt đầu một việc mới. Tuy nhiên, điểm yếu của Bạch Dương là chóng nản chí, hay bỏ cuộc giữa chừng. Bởi vậy dù có đặt ra bao nhiêu mục tiêu trong đầu năm 2018 thì Bạch Dương cũng khó có khả năng hoàng thành.

Lời khuyên cho Bạch Dương là bạn chỉ nên đặt khoảng 2 đến 3 mục tiêu thiết thực thay vì đưa ra quá nhiều kế hoạch. Sau đó hãy tập trung làm dần dần từng bước. Mỗi khi định bỏ cuộc hãy nhớ về lí do bạn đã bắt đầu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người lí trí, thực tế có độ bền cao. Nên chỉ cần ra kế hoạch thì Kim Ngưu sẽ theo đến cùng. Tuy nhiên, điểm yếu của Kim Ngưu là sức ì quá lớn khiến cho Kim Ngưu không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong năm mới.

Lời khuyên cho Kim Ngưu là bạn hãy dũng cảm lên kế hoạch và thay đổi bản thân trong năm mới. Chỉ cần đặt ra được kế hoạch thì chắc chắn bạn sẽ có khả năng theo đuổi đến cùng.

3. Song Tử

Song Tử là người giỏi xoay xở, linh hoạt nên dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, Song Tử lại khá mải chơi nên thường bỏ dở các kế hoạch giữa chừng. Lời khuyên dành cho Song Tử là bạn nên viết kế hoạch của mình ra giấy và cách để hoàn thành nó.

4. Cự Giải

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải là người giàu cảm xúc, mong manh yếu đuối. Bởi vậy mỗi khi buồn bã, thất tình hay có chuyện gì không vui là Cự Giải lại nằm một chỗ không chịu làm gì cả. Lời khuyên cho Cự Giải là bạn nên học cách kiểm soát tình cảm của bản thân tốt hơn.

5. Sư Tử

Sư Tử là người khá khoe khoang và tự phụ. Bạn có thể quá tự tin vào bản thân mà nghĩ mình làm được tất cả mọi việc. Lời khuyên dành cho Sư Tử là bạn cần phải giảm bớt tính tự phụ để đánh giá chính xác thực lực của bản thân.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người tỉ mỉ, cầu toàn và khó tính. Vì vậy Xử Nữ thường chỉ muốn làm mọi việc một mình. Tuy nhiên, Xử Nữ nên học cách làm việc với mọi người để có thể hoàn thành các mục tiêu trong năm 2018 nhanh chóng hơn.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người thiếu quyết đoán vì vậy mỗi năm mới đến Thiên Bình lại phải suy nghĩ rất nhiều. Bạn không biết là trong năm nay phải tập trung vào tình yêu, công việc hay học hành. Lời khuyên cho Thiên Bình là bạn hãy gia hạn cho thời gian suy nghĩ của mình chỉ khoảng vài tuần sau đó thì chọn lấy điều bạn thích nhất để làm.

8. Bọp Cạp

Bọ Cạp là người khá cực đoan, luôn luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Nếu như có bất cứ sai sót nào Bọ Cạp cũng cảm thấy khó chịu và muốn hủy bỏ kế hoạch. Tuy nhiên, không ai hoàn hảo cả vì vậy Bọ Cạp nên bỏ qua những lỗi nhỏ để tập trung cho mục tiêu lớn.

9. Nhân Mã

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã khá ham chơi và thích hưởng thụ vì vậy rất khó để Nhân Mã có thể hoàn thành các mục tiêu trong công việc và học hành. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy tìm một người bạn đồng hành cùng làm. Như vậy Nhân Mã sẽ có động lực để tiến lên.

10. Ma Kết

Ma Kết là người có nghị lực, thực tế và không bao giờ bỏ cuộc. Vì vậy việc hoàn thành kế hoạch không quá khó khăn với Ma Kết. Tuy nhiên, điểm yếu của Ma Kết là ôm đồm quá nhiều việc, làm việc quá sức lức. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy làm việc điều độ để có sức khỏe hoàn thành công việc.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người có tính sáng tạo độc đáo. Vì vậy bạn có rất nhiều cách mới lạ để hoàn thành các mục tiêu đề ra. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy vận dụng tối đa trí tưởng tượng để tạo ra con đường thành công của riêng mình.

12. Song Ngư

Song Ngư là người khá mộng mơ và thiếu thực tế. Vì vậy Song Ngư thường đặt ra rất nhiều kế hoạch không tưởng vào đầu năm và không bao giờ hoàn thành nó. Lời khuyên cho Song Ngư là hãy đạt các mục tiêu có tính thực tế và có thể hoàn thành được. Như vậy Song Ngư sẽ không bị hụt hẫng vì với quá cao.

Giúp Tiin sửa lỗi