Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo có gấu mùa đông

Mùa đông lạnh lẽo nữa lại đến. Các bạn vẫn còn FA chắc hẳn không cam lòng khi người khác có gấu ôm còn mình thì không. Sau đây là bí quyết để giúp 12 cung hoàng đạo tìm được người thương của mình.

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người có rất nhiều cơ hội để gặp người ưng ý. Tuy nhiên tính khí trẻ con, hành động thiếu suy nghĩ của Bạch Dương sẽ khiến người khác e ngại. Chẳng ai muốn làm bảo mẫu cho một đứa trẻ cả. Bởi vậy Bạch Dương hãy trưởng thành lên nhé!

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu có tính xấu là đôi khi keo kiệt quá mức. Họ chi li, tiểu tiết từng đồng một. Điều này có thể khiến những người quen chi tiêu phóng khoáng cảm thấy khó chịu. Bởi vậy Kim Ngưu khi yêu cũng nên nghĩ thoáng ra một chút. Chi cho người mình yêu thì sẽ không thiệt chút nào phải không?

3. Song Tử

Song Tử thường đem lại cảm giác lăng nhăng cho đối phương bởi gặp ai họ cũng lả lướt, tán tỉnh. Bởi vậy để Song Tử có người yêu thì họ phải bớt việc lẻo mép, tán tỉnh bất cứ ai họ gặp. Như vậy thì đối phương mới có thể tin tưởng Song Tử.

4. Cự Giải

Cự Giải quá yếu đuối, cảm xúc và ủy mị. Cảm xúc của họ còn thất thường hơn cả thời tiết. Tính cách chéo nghoe này khiến cho đối phương sợ xanh mắt mèo. Bởi vậy để kiếm được người yêu thì Cự Giải cần bớt tính cách thất thường của mình lại.

5. Sư Tử

Sư Tử có tính xấu là thường nổ quá trớn. Sự khoe khoang của họ đôi khi khiến người khác cảm thấy chướng mắt, khó chịu. Bởi vậy Sư Tử nên bớt khoe trước mặt người lạ thì sẽ dễ chiếm được cảm tình của đối phương hơn.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người kĩ tính, tiêu chuẩn cao chất ngất. Cách duy nhất khiến Xử Nữ có người yêu đó là bớt kì vọng vào đối phương đi. Không bao giờ có một cô gái hoàn hảo trên đời này. Ai cũng có điểm xấu. Chỉ khi chấp nhận những thói xấu của đối phương thì Xử Nữ mới mong có gấu được.

7. Thiên Bình

Thiên Bình thuộc kiểu người lắm mối tối làm không. Có rất nhiều người yêu thích, vây xung quanh Thiên Bình. Lý do Thiên Bình không có người yêu là bởi vì họ không dứt khoát, không thể chọn được người duy nhất khiến trái tim mình rung động. Bí quyết dành cho Thiên Bình là bạn chỉ có thể yêu một người vào một thời điểm thôi. Nên đừng ôm đồm cả đống như thế. Kẻo đến lúc mất trắng tất cả đó.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp quá đa nghi và thiếu tin tưởng người khác. Nếu bạn không mở lòng mình để người khác bước vào thì sẽ không có ai có thể yêu bạn được cả. Tình yêu đòi hỏi sự tin tưởng và hi sinh từ cả hai phía. Bởi vậy hãy mở cánh cửa trái tim mình nhé, Bọ Cạp!

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người thẳng tính, ruột để ngoài da. Đôi khi bạn ăn nói quá sắc sảo và thiếu suy nghĩ làm cho người khác tổn thương. Bởi vậy hãy chú ý điều này nhé. Không phải lúc nào thẳng thắn cũng tốt đâu. Tình yêu cần một chút bí hiểm mà.

10. Ma Kết

Ma Kết quá yêu công việc. Họ làm việc quên ngày tháng, không để ý gì đến giờ giấc. Không ai muốn người yêu mình yêu công việc hơn mình cả. Bởi vậy Ma Kết nên bớt thời gian để quan tâm cho người khác, đi chơi hẹn hò thì bạn mới mong có gấu được.

11. Bảo Bình

Có hai điểm khiến Bảo Bình vẫn độc thân vui tính. Thứ nhất tính cách khác người của Bảo Bình dễ khiến người khác cảm thấy kì dị. Thứ hai sự tự do của Bảo Bình không đem lại cảm giác an toàn. Bởi vậy nếu muốn có người yêu Bảo Bình nên hành động giống người bình thường một chút. Đồng thời họ cũng cần phải coi trọng các cam kết trong tình yêu. Như vậy thì người khác mới có thể tin tưởng để cùng bạn bước vào tình yêu được.

12. Song Ngư

Song Ngư là những người rất có duyên và dễ thương. Có điều họ lại thường xuyên thích trốn tránh đám đông, ở một mình trong nhà. Nếu bạn không ra ngoài đường thì làm sao có thể gặp được người phù hợp với mình. Bởi vậy giải pháp để Song Ngư thoát khỏi tình trạng FA đó chính là ra ngoài gặp gỡ, nói chuyện với mọi người. Chắc chắn sẽ có người đổ gục trước sự đáng yêu của Song Ngư.

Giúp Tiin sửa lỗi